Xu hướng trang trí phòng khách nhờ kết hợp ghế sofa và kệ sách

Kết hợp ghế sofa và kệ sách trở thành cách trang trí độc đáo của nhiều các không gian hiện nay. Đây có thể xem là một trong những cách kết hợp tạo nên được sự ấn tượng rất lớn cũng như đem lại nhiều tiện ích cho con người.

Ghế sofa đặt trong phòng khách có nhiều loại với nhiều các vị trí khác nhau. Bạn có thể kết hợp sofa phòng khách với bàn trà, với thảm sofa, đèn trang trí hoặc kệ sách. Ghế sofa và kệ sách chính là ý tưởng mới mẻ nếu như bạn muốn có được căn phòng nổi bật hơn.

Xu hướng trang trí phòng khách nhờ kết hợp ghế sofa và kệ sách

Nếu như bạn có được một ngôi nhà rộng rãi có thể thiết kế phòng khách riêng, phòng đọc sách riêng. Tuy nhiên không phải gia chủ nào cũng có được không gian như vậy và việc kết hợp kệ sách trong phòng khách là giải pháp hoàn hảo.

kết hợp ghế sofa và kệ sách

Kết hợp ghế sofa và kệ sách trong phòng khách đang được nhiều gia đình bài trí

Việc kết hợp ghế sofa và kệ sách giúp đảm bảo sự tiện lợi với nhiều các chức năng khác nhau. Trước hết nó đem lại giá trị thẩm mĩ cho phòng khách, đó chính là sự sang trọng, mới mẻ và độc đáo. Tiếp đó chính là chức năng thư giãn, bạn có thể đọc sách ngay tại phòng khách của mình trên bộ ghế sofa cao cấp. Điều này thật sự tuyệt vời phải không nào. Một cách kết hợp thực hiện được nhiều chức năng cùng một lúc nên không quá khó hiểu vì sao nó lại được nhiều người yêu thích và đang trở thành xu hướng hiện nay.

Kết hợp ghế sofa và kệ sách trong phòng khách như thế nào?

Có nhiều cách để kết hợp khác nhau, phụ thuộc vào từng gia chủ và từng không gian. Bản thân ghế sofa và kệ sách cũng có nhiều các mẫu mã khác nhau cho bạn chọn lựa.

kết hợp ghế sofa và kệ sách

Dựa theo diện tích phòng khách để chọn lựa, bài trí ghế sofa và kệ sách cho phù hợp

Bạn có thể dựa theo diện tích phòng khách nhà mình như thế nào để chọn kiểu dáng, kích thước sofa và kệ sách cho phù hợp. Nếu như căn phòng nhỏ bạn có thể chỉ chọn sofa da thiết kế dạng văng chữ I và kệ sách sẽ được đặt đằng sau ghế, sát tường hoặc ngay cạnh ghế, sát tường. Điều này vừa đem lại giá trị thẩm mĩ lại vừa tiết kiệm được diện tích. Với những căn phòng rộng có thể chọn sofa góc lớn, sofa văng bộ và kệ sách nhiều ngăn, kích thước lớn và bài trí tùy theo ý thích.

kết hợp ghế sofa và kệ sách

Ghế sofa và kệ sách kết hợp hài hòa thật sự tiện ích trong không gian của bạn

Kết hợp ghế sofa và kệ sách đang trở thành xu hướng hiện nay được yêu thích. Bạn đã áp dụng cho không gian của mình chưa?

=> Tham khảo:  3 kiểu dáng ghế sofa cho phòng đọc sách thêm hoàn hảo