Hướng dẫn vận chuyển

Ngay sau khi quý khách đặt hàng và được xác nhận thành công hợp đồng mua-bán. Nội Thất COSY sẽ hướng dẫn vận chuyển sản phẩm cho quý khách và hỗ trợ chi phí giao hàng,  tiến hành giao hàng theo như thỏa thuận giữa 2 bên:

1. Phương thức vận chuyển phù hợp

Tùy theo đơn hàng và cung đường vận chuyển ví dụ như:  đường bộ, vận chuyển bằng ô tô hoặc xe máy chúng tôi sẽ có phương thức vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng hẹn và kịp thời nhất đến với khách hàng trên toàn quốc. Phương thức vận chuyển sẽ được linh hoạt thay đổi để đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng nhanh chóng, kịp thời như đã thỏa thuận với quý khách.

2. Đóng gói và vận chuyển sản phẩm

Ngay sau khi lựa chọn phương thức vận chuyển thành công. Nội Thất COSY sẽ tiến hành đóng hàng, niêm phong và vận chuyển đến cho quý khách, đồng thời thông báo cho quý khách thời gian hàng đến.

Khi nhận hàng quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa, nếu có vấn đề gì về chủng loại, chất lượng, số lượng thì đề nghị quý khách phản hồi ngay lại cho COSY để được xử lý kịp thời.

3. Các giấy tờ kèm theo hàng hóa

  • Hóa đơn giá trị gia tăng (nếu lấy VAT)
  • Phiếu xuất kho kiêm bảo hành sản phẩm.
4. Cước phí vận chuyển
Với nhiều chính sách dịch vụ ưu đãi đặc biệt khi chọn mua nội thất cũng như giúp khách hàng TIẾT KIỆM chi phí. Thương hiệu Nội Thất COSY quyết định miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành Hà Nội. Với những khách hàng tỉnh, COSY sẽ vận chuyển miễn phí bán kính 200km đầu tiên với đơn hàng từ 18tr trở lên và hỗ trợ thêm chi phí những km tiếp theo.

Với sự tâm huyết Nội Thất COSY mong muốn được hợp tác, phục vụ và chia sẻ nhiều hơn nữa chất lượng, uy tín và lợi nhuận với tất cả các khách hàng, các đối tác của mình.

NỘI THẤT COSY – Phong cách nội thất cho ngôi nhà của bạn!

——————————————–

NỘI THẤT COSY 
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 043.915.2222
Showroom : 226 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
(Quý khách để xe máy, Ô TÔ tầng 1/ Ghế sofa tầng 2 và tầng 3)
Phản ánh: [email protected] – 0987.26.5555