3 lưu ý cần nhớ khi chọn thảm lót sàn nhà tắm

Việc sử dụng thảm lót sàn nhà tắm trước hết giúp mang đến an toàn cho các thành viên gia đình trong quá trình sử dụng khi có khả năng chống trơn trượt. Cùng với đó đây cũng là món đồ trang trí giúp không gian thêm đẹp. Vậy khi chọn thảm lót sàn cho không gian này cần chú ý đến yếu tố nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Chọn chất liệu thảm lót sàn nhà tắm

Các mẫu thảm lót sàn nhà tắm hiện nay được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Nhưng với đặc thù riêng của nhà tắm đó là thường xuyên có nước cũng như gạch trơn để khô nước nên cần chú ý chọn chất liệu phù hợp. Hãy chọn chất liệu không thấm nước để có được độ bền lâu dài như cao su, nhựa 3A…

thảm lót sàn nhà tắm

Thảm nhà tắm nhựa cao su được lựa chọn phổ biến

Khả năng chống trơn trượt

Ngoài việc đóng vai trò là một tấm thảm trang trí cho không gian nhà tắm thêm đẹp thì khả nawg chống trơn trượt là yếu tố quan trọng nhất. Thảm cần phải có được khả năng chống ma sát trên cả 2 mặt. Phần trên hạn chế ma sát khi di chuyển trực tiếp bằng chân ướt. Còn mặt dưới cần ma sát để giúp cho đảm bảo thảm không bị trơn trượt dù có nhiều nước ở phía dưới. Đây có thể coi là tiêu chí quan trọng nhất để lựa chọn và đánh giá một tấm thảm lót sàn phòng tắm có chất lượng và phù hợp hay không.

thảm lót sàn nhà tắm

Chú ý đến khả năng chống trơn trượt của thảm phòng tắm

Việc lựa chọn tấm thảm lót sàn phòng tắm cần phải căn cứ vào đặc điểm sinh hoạt cụ thể của gia đình mình. Nội Thất Xinh hiện có nhiều mẫu thảm đẹp, chất lượng cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi hiện còn là địa chỉ bán thảm sofa, thảm phòng ngủ đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Tìm hiểu tầm quan trọng của nội thất bàn ghế phòng khách