Sự phát triển trong chất liệu của các mẫu sofa phòng khách

Chất liệu của các mẫu sofa phòng khách vừa tạo nên giá trị thẩm mĩ lại vừa quyết định đến độ bền của sản phẩm. Theo thời gian chất liệu làm nên bàn ghế sopha phòng khách sẽ có sự thay đổi đáng kể đấy nhé. Vậy nó đã thay đổi như thế nào?

Sự phát triển về chất liệu của các mẫu sofa phòng khách theo thời gian

So với ngày nay thì thời xưa chất liệu bọc ghế sofa không có nhiều và cũng không đa dạng. Một phần vì ngày xưa công nghệ kĩ thuật sản xuất sofa chưa phát triển và con người cũng chưa tìm ra được nhiều các chất liệu khác nhau.

Thời xa xưa chất liệu bọc ghế sofa chủ yếu là làm bằng vải dệt hoặc làm bằng gỗ với kiểu dáng đơn giản. Sở dĩ các chất liệu này phổ biến vì nó dễ dàng sản xuất, không trải qua nhiều công đoạn xử lí, không mất nhiều thời gian của mọi người. Các chất liệu bên trong cũng khá đơn giản và chủ yếu là được tận dụng từ các nguyên liệu trong tự nhiên. Ví dụ phần đệm chủ yếu làm từ lông của các loài động vật như ngựa, heo hay khung xương là các loại có từ cây tự nhiên.

các mẫu sofa phòng khách

Sofa ngày xưa chất liệu chủ yếu là vải dệt hay bằng gỗ, tận dụng các nguyên liệu có sẵn tự nhiên

Theo thời gian, kinh tế phát triển thì chất liệu làm ghế sofa cũng phát triển theo. Chất liệu bọc bên ngoài của sofa có nhiều hơn, đặc biệt với sự ra đời của ghế sofa da là một trong những phát triển vượt bậc. Lò xo, đệm mút cũng dần ra đời giúp sofa êm hơn và mềm hơn. Cho đến ngày nay chúng ta có thể thấy rất nhiều các loại vải bọc, các loại chất liệu da hay các loại gỗ khác nhau để làm nên những bộ sofa cao cấp.

các mẫu sofa phòng khách

Ngày nay chất liệu làm sofa rất đa dạng từ trong ra ngoài

Chất liệu của các mẫu sofa phòng khách tốt nhất hiện nay

Khi nói về chất liệu bọc của sofa tốt nhất hiện nay chúng ta cần kể đến loại sofa da thật từ động vật. Hoặc chúng ta có thể kể đến sofa gỗ óc chó hay các loại gỗ cao cấp nhất có trong tự nhiên. Các chất liệu này nguồn gốc thiên nhiên nên vô cùng bền đẹp, đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Nếu là dòng sofa nhập khẩu hà nội có nguồn gốc từ các nước tên tuổi thì chất lượng lại càng được đánh giá cao hơn nữa.

các mẫu sofa phòng khách

Chất liệu sofa tốt nhất hiện nay cần phải kể đến sofa da thật hay sofa gỗ từ tự nhiên như óc chó

Ngày nay chất liệu sofa vô cùng phong phú, đa dạng với nhiều các mức giá khác nhau. Để mua các loại sofa da thật, sofa giả da, sofa vải nỉ, sofa gỗ quý khách hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.

===>>>   6+ mẫu ghế sofa nhập khẩu Malaysia chất liệu da thật 100%