Những gam màu sắc thảm sofa hợp với nhà nhỏ xinh

Có nhiều gam màu sắc thảm sofa khác nhau và tùy vào từng không gian sẽ có được sự chọn lựa cho phù hợp. Với nhà nhỏ xinh, diện tích không quá lớn thì màu nào của thảm sofa sẽ là hợp nhất?

Những gam màu sắc thảm sofa hợp với nhà nhỏ xinh

Thảm màu trắng

Với những không gian nhỏ thì chắc chắn không thể nào bỏ qua đi thảm màu trắng. Gam màu trắng đem đến không gian thanh lịch, nhẹ nhàng và vô cùng thoáng đãng. Hơn nữa gam màu này còn rất dễ dàng kết hợp cùng sofa góc phòng khách và nhiều các món đồ khác. Thảm sofa màu trắng còn tạo nên sự sang trọng và cực kì đẳng cấp cho căn phòng của bạn.

gam màu sắc thảm sofa

Thảm sofa màu trắng là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhỏ xinh

Thảm màu xám

Thảm sofa màu xám trung tính cũng cực kì thích hợp với những không gian nhỏ hẹp. Màu trung tính như xám sẽ không hề bị bí bách, ngược lại nó tạo độ thoáng và giúp căn phòng thoải mái hơn. Và gam màu này cũng rất sang, dễ hợp với bàn ghế sofa nhập khẩu mà không lo bị lệch tone.

gam màu sắc thảm sofa

Phòng khách nhỏ xinh và thoáng, sang với thảm màu xám

Thảm màu xanh nhẹ nhàng

Hoặc bạn có thể chọn thảm màu xanh nhẹ nhàng như xanh dương, xanh da trời dịu nhẹ cho nhà nhỏ xinh. Các gam màu này tô điểm thêm sự mới mẻ, tươi mát nhưng vẫn sang và thoáng đãng. Thảm màu xanh hiện nay cũng vô cùng được yêu thích trong thiết kế nội thất.

màu sắc thảm sofa

Thảm màu xanh nhẹ cũng rất hợp với phòng nhỏ xinh

Với nhà nhỏ chọn gam màu sắc thảm sofa cần vừa tạo độ sang lại vừa thoáng. Trên đây là gợi ý dành cho bạn để có được căn phòng đẹp như ý. Mua thảm sofa cao cấp hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo:  Tô điểm căn phòng với thảm trải sàn màu hồng