Cách vệ sinh nệm sopha hiệu quả đối với từng loại chất liệu

Cách vệ sinh nệm sopha phù hợp với từng loại chất liệu quý vị đã biết chưa? Hiện các mẫu ghế sofa gỗ hiện đại thường được sử dụng thêm đệm mút. Sản phẩm này được bọc với nhiều loại chất liệu khác nhau như: vải nỉ, chất liệu da. Dưới đây là những thông tin hữu ích dành cho quý vị.

Cách vệ sinh nệm sopha phù hợp cho từng chất liệu

Các bộ bàn ghế sofa gỗ đẹp, hiện đại thường được kết hợp với đệm mút để mang tới cảm nhận thoải mái và thư giãn nhất dành cho người dùng. Dòng sản phẩm này mang tới vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách, đồng thời cũng có tuổi thọ sử dụng cao cho nên được nhiều người ưa chuộng.

Vì vậy, có rất nhiều người tìm kiếm cách vệ sinh nệm sopha như thế nào cho đúng? Dưới đây là những thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ giúp quý vị vệ sinh nệm ghế sofa phòng khách đẹp đúng cách.

Vệ sinh nệm ghế sofa bọc da

vệ sinh nệm sopha

Cách làm sạch nệm sofa bọc da

Đối với chất liệu da quý vị có thể sử dụng máy hút bụi hoặc khăn ẩm để vệ sinh bụi bẩn trên ghế. Bên cạnh đó, đối với những vết bẩn cứng đầu như: vết ố, vết nấm mốc hoặc nếm ghế xuất hiện mùi hôi khó chịu thì nên sử dụng những dung dịch chuyên dụng để làm sạch.

Ngoài ra, quý vị có thể sử dụng giấm trắng, rượu trắng để lau trên bề mặt nệm mút. Dung dịch này giúp loại bỏ mùi hôi, vết cáu bẩn và vết mốc trên nệm.

Vệ sinh nệm ghế sofa bọc nỉ

vệ sinh nệm sopha

Cách vệ sinh nệm sopha bọc nỉ

Đối với các mẫu đệm ghế sofa bọc nỉ quý vị có thể lột vỏ đệm để giặt với xà phòng. Bởi các mẫu đệm bọc nỉ thường được thiết kế rời, do đó có thể lột bỏ bọc để vệ sinh dễ dàng.

Trước khi vệ sinh nệm sopha bọc nỉ quý vị cũng nên hút bụi trước khi giặt ghế. Nên giặt vải bọc với chất tẩy rửa nhẹ nhàng. Nên giặt với nước ấm để giúp loại bỏ vết bẩn hiệu quả nhất.

Trên đây là cách vệ sinh đệm ghế sofa. Quý vị muốn được tư vấn thêm cách giặt thảm trang trí sofa, thảm văn phòng Hà Nội… hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được giải đáp.

=> Xem thêm: Báo giá ghế sofa phòng khách theo từng chất liệu