Sofa văng nỉ hiện đại thiết kế theo xu hướng 2022

Hiện nay khách hàng ngày một chọn lựa nhiều dòng sofa văng nỉ hiện đại. Thiết kế của dòng sofa này cũng luôn có sự thay đổi, tạo sự phù hợp. Năm 2022 loại ghế sofa văng nỉ có thiết kế như thế nào?

Xu hướng thiết kế sofa văng nỉ hiện đại năm 2022

Dòng sofa văng có thể bọc nỉ hoặc bọc da, mỗi chất liệu có vẻ đẹp khác nhau. Chất liệu nỉ với nhiều màu sắc tạo nên sự mới mẻ và giúp khách hàng có nhiều chọn lựa hơn.

Đã nói là sofa nỉ văng hiện đại có nghĩa dòng sản phẩm đó thiết kế theo phong cách hiện đại. Năm 2022 xu hướng thiết kế hướng đến sự đơn giản, đường nét sắc sảo, mạnh mẽ và tinh tế. Sofa không rườm rà đường nét mà thật đơn giản nhưng lại cực kì sang trọng. Tựa lưng sofa có thể gật gù, linh hoạt điều chỉnh hoặc là tựa lưng liền êm ái. Sofa văng nỉ 2022 vừa đem lại giá trị thẩm mĩ cao vừa tiện nghi khi dùng, tạo cảm giác thật thư giãn. Dòng sản phẩm ghế sofa vải nỉ có rất nhiều màu sắc khác nhau.

sofa văng nỉ hiện đại

Xu hướng thiết kế sofa văng bằng nỉ hiện đại năm 2022

Các mẫu sofa văng nỉ hiện đại thiết kế năm 2022 hot nhất

Sofa phòng khách đẹp với những mẫu thiết kế dạng văng chất liệu nỉ đang cực hot 2022 có tại Nội Thất Xinh. Quý khách có thể tham khảo ngay một số mẫu sau đây:

sofa văng nỉ hiện đại

Sofa văng hiện đại bằng nỉ màu xám thanh lịch. Chất liệu nỉ thô tạo độ sang và bền đẹp khi dùng

sofa văng nỉ hiện đại

Bộ sofa nỉ văng 3 chỗ ngồi có thiết kế tựa lưng gật gù, chân khung inox sáng và chắc

sofa văng nỉ hiện đại

Một mẫu sofa văng nỉ chữ I màu xanh ngọc sáng 3 lòng ngồi theo xu hướng thiết kế 2022

sofa văng nỉ hiện đại

Bộ sofa nỉ tuyệt đẹp, tựa liền êm ái, màu sắc nhẹ nhàng

sofa văng nỉ hiện đại

Sofa văng 2 lòng ngồi nỉ nhung mềm mại, êm ái, bền đẹp

Mua sofa văng nỉ hiện đại giúp thiết kế hay thi công nội thất không gian thêm dễ dàng và tiện nghi. Đến với Nội Thất Xinh để được tư vấn cụ thể hơn.