Ghế sofa góc màu xám đen có hợp không gian nhỏ?

Liệu ghế sofa góc màu xám đen có hợp với không gian nhỏ? Liệu gam màu này có làm căn phòng của bạn trở nên chật chội hơn?

Đây là điều băn khoăn của rất nhiều người khi mua sofa góc phòng khách cho nhà có diện tích nhỏ. Hãy cùng giải đáp ngay sau đây.

Có nên dùng ghế sofa góc màu xám đen cho nhà nhỏ?

Với nhà nhỏ thông thường người ta ưu ái những màu sắc sofa sáng nhẹ vì tạo được độ thoáng. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa những gam màu trầm tối là không thể sử dụng. Sofa góc màu xám đen bạn hoàn toàn có thể dùng cho nhà chật hẹp, chỉ cần biết cách kết hợp khéo léo cùng thảm đẹp cho sofa cũng như bàn trà sẽ vẫn tạo nên không gian vừa sang lại vừa rộng rãi.

ghế sofa góc màu xám đen

Nhà nhỏ hoàn toàn có thể sử dụng sofa góc màu xám đen, chỉ cần kết hợp thật khéo léo

Cách kết hợp ghế sofa góc màu xám đen trong không gian nhỏ

Vì ghế sofa là gam màu tối nên khi dùng trong không gian nhỏ bạn nên kết hợp các món đồ khác là gam màu sáng. Tránh sự cùng tone màu vì nó sẽ càng làm cho căn phòng trở nên bí bách. Việc sử dụng những gam màu tối cho nhiều món đồ chỉ hợp với những không gian có diện tích lớn.

ghế sofa góc màu xám đen

Kết hợp khéo léo trong không gian giữa sofa màu xám đen và các món đồ khác

Hãy chọn bộ sofa nhập khẩu hà nội gam màu xám đen với tấm thảm sofa màu nhẹ nhàng như trắng, xanh nhẹ, nude, kem…. Những màu này nó vừa dễ kết hợp lại tạo nên sự sang trọng, làm cho căn phòng thoáng và rộng rãi hơn. Với bàn trà cũng sẽ tương tự như vậy. Đây là cách kết hợp được rất nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay. Bạn cũng nên sử dụng sơn tường màu nhẹ nhàng thôi nhé.

ghế sofa góc gam màu xám đen

Nên chọn thảm và bàn trà màu nhẹ để kết hợp cùng sofa màu xám đen

Với nhà nhỏ ghế sofa góc màu xám đen vẫn hoàn toàn phù hợp, chỉ cần bạn biết cách kết hợp thật khéo léo. Trên đây là những gợi ý mà bạn không thể bỏ qua. Mua sofa góc dành cho nhiều không gian hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Bạn cũng có thể mua bàn ăn mặt đá đẹp hay bàn trà, thảm sofa và nhiều món đồ khác khi đến với chúng tôi.

=> Tham khảo:   6+ mẫu ghế sofa nhập khẩu Malaysia chất liệu da thật 100%