Gợi ý cách trang trí không gian nhỏ thêm ấn tượng

Không phải ai cũng biết cách trang trí không gian nhỏ của mình thêm ấn tượng và thoáng đãng đâu nhé. Có rất nhiều cách để bạn biến căn phòng nhỏ trở nên hút mắt hơn.

Tất nhiên khi trang trí không gian nhỏ cần chú ý đến sofa góc hay các loại thảm trải sàn, bàn trà và nhiều vật dụng khác để có được sự hài hòa nhất.

Gợi ý cách trang trí không gian nhỏ thêm ấn tượng

Sắp xếp gọn gàng

Với các món đồ nội thất trong không gian nhỏ bạn không cần quá tham lam, chỉ chọn những đồ cần thiết. Sau khi chọn các món đồ như sofa nhập khẩu hay bàn trà, thảm sofa… thì bạn nên sắp xếp chúng một cách thật gọn gàng, ngăn nắp, không nên bừa bộn bởi sẽ làm căn phòng chật hơn. Bạn có thể chọn chiếc tủ treo tường để đặt các món đồ nhỏ, vừa đẹp lại vừa tiết kiệm diện tích.

cách trang trí phòng khách nhỏ

Phòng khách nhỏ nên sắp xếp các món đồ thật gọn gàng

Tạo sự chú ý với thảm sofa

Chắc chắn một tấm thảm sofa trong căn phòng của bạn sẽ tạo nên điểm nhấn đặc biệt. Với phòng nhỏ bạn có thể chọn theo cách này, quan trọng là chọn tấm thảm như thế nào. Không nên chọn tấm thảm quá to, chỉ cần vừa gọn để đủ tạo sự nổi bật. Màu sắc bạn có thể chọn tùy thích nhưng cần hài hòa với tổng thể không gian nhé.

cách trang trí phòng khách nhỏ

Tấm thảm sofa tạo điểm nhấn cho phòng nhỏ

Nổi bật với các bức tranh

Một số bức tranh treo tường cũng sẽ giúp căn phòng nhỏ thêm ấn tượng mà không chật chội. Không nên chọn tranh quá lớn, treo quá nhiều, chỉ cần một số bức tranh nhỏ là bạn đã giúp căn phòng thêm mới mẻ, đẹp và tạo được sự chú ý.

trang trí phòng nhỏ

Những bức tranh tạo sự ấn tượng và cuốn hút cho căn phòng có diện tích khiêm tốn

Trên đây là một số cách trang trí không gian nhỏ vừa ấn tượng lại không bị bí bách. Cùng tham khảo và áp dụng cho không gian của mình nhé.

=> Tham khảo:  Thảm sofa lông dài cho mùa đông thêm ấm áp