Mua ghế sofa vải nỉ và những lưu ý quan trọng

Hiện nay, ghế sofa vải nỉ được nhiều gia đình lựa chọn bởi nó có thiết kế đẹp mắt và đặc biệt giá cả phù hợp, đáp ứng điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Khi mua ghế sofa vải nỉ bạn nên chú ý những vấn đề gì để có được sự lựa chọn tốt nhất cho không gian sống của mình?

Chú ý đến kiểu dáng thiết kế của ghế sofa vải nỉ

Ghế sofa vải nỉ được thiết kế với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau từ hiện đại đến phong cách cổ điển, tùy theo sở thích của từng người cũng như kiến trúc không gian để có được sự lựa chọn tốt nhất. Ghế sofa hiện đại có thiết kế đơn giản, không được nét họa tiết cầu kì những vẫn toát lên được sự sang trọng và tinh tế trong từng sản phẩm. Còn ghế sofa vải nỉ cổ điển thì có những đường khắc họa phức tạp và chi tiết hơn, đem lại sự quý phái và đẳng cấp cho không gian.

Kiểu dáng ghế sofa vải nỉ có nhiều loại từ hiện đại đến cổ điển cho bạn lựa chọn

Kiểu dáng ghế sofa vải nỉ có nhiều loại từ hiện đại đến cổ điển cho bạn lựa chọn

Chú ý đến chất liệu ghế sofa vải nỉ

Mẫu ghế sofa phòng khách bằng vải nỉ lại có rất nhiều loại chất liệu khác nhau như vải nỉ thô, vải nỉ nhung…mỗi loại lại có đặc điểm riêng nhưng đều mang đến giá trị thẩm mĩ cao cho không gian và sự thoải mái khi sử dụng. Dù bạn còn chất liệu nào thì cũng rất phù hợp cho bốn mùa quanh năm, thoáng mát mùa hè và ấm áp về mùa đông. Hãy lựa chọn theo sở thích của mình cũng như các thành viên trong gia đình.

Ghế sofa vải nỉ làm bằng chất liệu nào thì cũng mang lại giá trị thẩm mĩ cao cho không gian

Ghế sofa vải nỉ làm bằng chất liệu nào thì cũng mang lại giá trị thẩm mĩ cao cho không gian

Chú ý đến màu sắc của ghế sofa vải nỉ

Bộ ghế sofa cho phòng khách được làm từ chất liệu vải nỉ có rất nhiều màu sắc và họa tiết hoa văn khác nhau. Lựa chọn màu sắc của bộ ghế sofa cần chú ý đến sự hòa hợp cho toàn bộ không gian, tránh tạo nên sự kệch cỡm. Nếu bạn là người thích sự hiện đại, tươi trẻ thì nên chọn ghế sofa gam màu tươi sáng như trắng, nude, vàng nhạt… Còn nếu bạn là người thích sự ấm áp thì các gam màu nâu đất, màu đen, xám…chính là sự lựa chọn không tồi.

Ghế sofa vải nỉ có nhiều màu sắc khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn

Ghế sofa vải nỉ đa dạng màu sắc cho quý khách hàng lựa chọn