2 lưu ý khi chọn sofa phòng khách lớn

Các không gian phòng khách rộng giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn và sắp xếp các đồ nội thất. Nhưng nhiều gia đình vẫn mắc lỗi trong quá trình lựa chọn đặc biệt là bộ sofa phòng khách lớn. Hãy ghi nhớ 2 lưu ý sau qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Kích thước sofa phòng khách lớn

Khi chọn sofa phòng khách lớn thì kích thước sẽ là yếu tố quan trọng hàng đầu cần chú ý. Điều này sẽ giúp các bạn có được không gian đẹp, cân đối cũng như cùng với đó là sự tiện lợi trong quá trình sinh hoạt. Cần tránh chọn các bộ sofa có kích thước quá nhỏ sẽ khiến chúng lọt thỏm trong không gian gây mất cân đối.

sofa cho phòng khách lớn

Bộ sofa vừa vặn cho không gian chung đẹp https://bantinnoithat.com/

Các bộ bàn ghế sofa cao cấp hiện nay có rất nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn.Đo đó, hãy căn cứ vào diện tích không gian cũng như cùng với đó là vị trí bạn dự định đặt để chọn được mẫu sofa có kích thước vừa vặn nhất.

Màu sắc sofa phòng khách lớn

Các mẫu sofa phòng khách lớn hiện nay đa dạng về chất liệu cũng như màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Việc lựa chọn màu sắc sẽ căn cứ vào sở thích cũng như toàn bộ không gian. Các bạn có thể chọn bộ sofa có gam gam màu trầm tối hoặc gam màu sáng đều được, giúp tạo dấu ấn riêng cho không gian.

sofa cho phòng khách lớn

Các mẫu sofa có nhiều màu sắc khác nhau

Hãy chọn màu sắc bộ sofa hài hòa với bàn trà mặt đá đẹp, thảm trải sàn hay màu sơn tường để có không gian ấn tượng nhất. Hãy cân đối với không gian chung để có được không gian hoàn hảo nhất.

Với những lưu ý khi chọn sofa phòng khách lớn này hy vọng giúp các bạn chọn được bộ sofa đẹp và phù hợp nhất. Để được tư vấn cụ thể đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Có nên mua ghế sofa giảm giá không?