2 món đồ nội thất thường sử dụng với bàn trà

Phòng khách nhà bạn sẽ được hoàn thiện khi có sự bố trí và kết hợp hài hòa với các đồ nội thất khác. Bàn trà là món đồ không thể thiếu giúp mang đến không gian đẹp cùng sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Cùng điểm danh 2 món đồ nội thất thường sử dụng với bàn trà qua bài viết dưới đây.

Ghế sofa

Ghế sofa là món đồ đặt trung tâm trong căn phòng là nơi trực tiếp các vị khách đến chơi nhà ngồi lên. Đây là món đồ quan trọng không thể thiếu và cũng là món đồ đi làm với bàn trà quan trọng. Chúng sẽ tạo thành bộ đôi hoàn hảo cho không gian đẹp cũng như mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

bàn trà phòng khách

Bàn trà kết hợp ghế sofa cho phòng khách thêm đẹp

Các mẫu bàn trà và sofa hiện nay rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn một mẫu bàn trà mặt đá đẹp hoặc kính đều có thể kết hợp với bất kỳ chất bộ ghế sofa này. Hãy chú ý đến kích thước của 2 món đồ này để có được sự vừa vặn trong không gian sống.

Thảm trải sàn

Một món đồ đi kèm bàn trà được nhiều người lựa chọn hiện nay đó là thảm trải sàn. Thông thường bàn trà sẽ đặt phía trên tấm thảm để giúp làm nổi bật mẫu bàn trà cũng như mang đến cảm giác êm ái trong quá trình sử dụng. Để chọn được tấm thảm đẹp cho sofa các bạn hãy căn cứ vào kích thước và màu sắc của bàn trà để có được sự lựa chọn thích hợp nhất.

bàn trà phòng khách

Bàn trà kết hợp thảm sofa được nhiều gia đình lựa chọn

Nội Thất Xinh hiện có đầy đủ các đồ nội thất đẹp cho khách hàng lựa chọn từ bàn trà, ghế sofa, thảm trải sàn, kệ tivi…giúp khách hàng hoàn thiện không gian sống. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể để mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Đến ngay showroom tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Bàn kính tròn nhỏ cho phòng khách hiện đại