Các mẫu kệ tivi đẹp bạn không nên bỏ qua vào dịp cuối năm nay

Mua sắm đồ nội thất cho ngôi nhà trong dịp cuối năm là xu hướng của nhiều người khi muốn thay đổi không gian mới mẻ hơn. Nếu quý vị đang có ý định tìm kiếm các mẫu kệ tivi đẹp dành cho phòng khách nhà mình thì không nên bỏ qua những mẫu thiết kế mới được giới thiệu tại Nội Thất Xinh dưới đây nhé!

Các mẫu kệ tivi đẹp bạn nên tham khảo cho phòng khách

Nhu cầu về đồ nội thất của người dân ngày càng tăng lên, đặc biệt là trong dịp cuối năm này. Bởi vậy, Nội Thất Xinh giới thiệu rất nhiều mẫu thiết kế mới dành cho quý vị tham khảo khi đi chọn mua món đồ này cho phòng khách.

các mẫu kệ tivi đẹp

Kệ tivi mã KTV981 

Mẫu kệ tivi gỗ được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và phóng khoáng. Sự kết hợp độc đáo giữa chất liệu gỗ phù venner óc chó và gỗ sơn bệt màu trắng giúp tạo điểm nhấn khá ấn tượng cho mẫu thiết kế này. Ngoài ra, kệ tivi còn được thiết kế ngăn kéo ở trung tâm của kệ cũng là một sự sáng tạo giúp mang tới mẫu thiết kế kệ tivi gỗ đẹp cho phòng khách.

các mẫu kệ tivi đẹp

Kệ tivi mã KTV889

Kệ tivi KTV889 thiết kế mang đậm chất Âu, kiểu dáng tuy được thiết kế tối giản nhưng lại mang tới vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách. Kệ tivi hiện đại còn được thiết kế với cùng bộ với bàn trà phòng khách giúp mang tới vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho căn phòng.

các mẫu kệ tivi đẹp

Kệ tivi mã KTV896 có thể tùy chỉnh kích thước

Những mẫu kệ tivi đa năng có thể tùy chỉnh kích thước cũng đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Bởi khi đi chọn mua sản phẩm nội thất này người tiêu dùng không cần phải quá chú trọng về việc lựa chọn kích thước sản phẩm.

Quý vị đang có nhu cầu về các mẫu kệ tivi đẹp cho phòng khách hiện đại của mình hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn và lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất với không gian sống. Quý khách muốn tham khảo trực tiếp những mẫu thiết kế này hãy đến showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn chi tiết.