3 mẫu sofa nhập khẩu đẹp dễ kết hợp nhất với thảm trải sàn

Khi kết hợp sofa nhập khẩu đẹp với thảm trải sàn sẽ đem lại không gian phòng khách tuyệt đẹp. Và tất nhiên chúng ta cần biết cách kết hợp để có được không gian đẹp nhất.

Sau đây là 3 mẫu sofa nhập khẩu đẹp dễ dàng kết hợp với mọi màu sắc thảm trải sàn nhất. Bạn sẽ không còn phải đau đầu trong vấn đề này nữa.

3 mẫu sofa nhập khẩu dễ kết hợp cùng thảm trải sàn

sofa nhập khẩu đẹp

Mẫu sofa nhập khẩu gam màu đen tuyệt đẹp. Với gam màu này bạn có thể kết hợp với thảm màu nhẹ nhàng hay màu trắng, nude, kem để tạo sự tương phản

sofa nhập khẩu đẹp

Với sofa góc gam màu nâu cũng cực kì dễ kết hợp cùng thảm sofa. Bạn có thể chọn thảm gam màu nào cũng sẽ hợp đấy nhé

sofa nhập khẩu đẹp

Với gam màu trắng sữa này dù thảm sofa màu gì cũng sẽ hợp và đem đến không gian sang trọng. Gợi ý cho bạn có thể chọn thảm màu tối để tạo sự tương phản hay thảm cùng màu sofa để đem lại sự thoáng đãng

Sofa nhập khẩu cao cấp tại Nội Thất Xinh hội tụ nhiều các ưu điểm nổi bật, đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng hơn bao giờ hết. Ghế sofa được làm từ chất liệu da bò 100% nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Sofa đem lại sự êm ái, thoáng mát và hợp với mọi điều kiện thời tiết.

Ghế sofa nhập khẩu kết hợp cùng thảm sofa và bàn trà sẽ đem lại phòng khách tuyệt đẹp. Đặc biệt sofa và thảm trải sàn hiện nay kết hợp với nhau sao cho đẹp là vấn đề rất đau đầu của nhiều gia chủ. Nếu không biết cách sẽ đem đến tác dụng ngược lại. Trên đây là 3 mẫu sofa nhập dạng góc cực dễ kết hợp cùng thảm trải sàn có tại Nội Thất Xinh. Đến ngay với chúng tôi để có được sản phẩm ưng ý nhất.

=> Tham khảo: BST mẫu sofa góc chữ L bằng da cực sang cho phòng khách