Hướng dẫn bảo quản sofa góc đúng cách

Sofa góc là kiểu dáng hiện được nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Việc bảo quản sofa góc cần chú ý khi cấu tạo của chúng gồm nhiều góc cạnh nhỏ. Tham khảo ngay bài viết sau của Nội Thất Xinh để giữ được bộ sofa luôn bền đẹp trong quá trình sử dụng.

Vệ sinh sofa góc thường xuyên

Để giữ được bộ sofa góc luôn bền đẹp như mới thì yếu tố quan trọng nhất đó là cần phải vệ sinh thường xuyên. Điều này giúp loại bỏ các bụi bẩn, mùi hôi khó chịu cũng như cùng với đó là kéo dài tuổi thọ cho bộ sofa. Đầu tiên, các bạn cần phải vệ sinh hàng ngày, hàng tuần để loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt một cách dễ dàng nhất. Công việc này đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tốt.

bảo quản sofa góc

Sofa góc cần được vệ sinh thường xuyên

Cùng với đó, việc vệ sinh định kỳ đặc biệt quan trọng. Khi mà sofa góc có các góc cạnh nên cần phải vệ sinh tổng thể định kỳ để làm sạch cả bên trong mà việc vệ sinh hằng ngày không làm được. Tùy vào chất liệu sẽ có cách làm sạch phù hợp nhất.

Bảo quản sofa góc ngay cả khi không sử dụng

Một sai lầm nhiều người thường mắc phải khi bảo quản sofa góc đó là thường bỏ qua việc bảo quản khi không sử dụng. Điều này đặc biệt nguy hiểm bởi khi không sử dụng vẫn có bụi bẩn trong không khí gây hại đến bộ sofa. Do đó, nếu không sử dụng một thời gian đi công tác, du lịch cũng cần bảo quản. Hãy sử dụng một tấm vải phủ lên bộ sofa và tiến hành dọn dẹp cẩn thận khi sử dụng lại.

bảo quản sofa góc

Cần bảo quản bộ sofa ngay cả khi không sử dụng

Với những chia sẻ của Nội Thất Xinh hy vọng giúp các bạn luôn có được bộ sofa góc bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng. Hiện chúng tôi có bán sofa cao cấp đa dạng về kiểu dáng, chất liệu cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Các kiểu bàn ghế phòng khách chung cư được yêu thích