Các kiểu thiết kế bàn ăn đẹp 6 ghế

Bàn ăn đẹp 6 ghế là một trong những loại bàn ăn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bàn ăn 6 ghế được thiết kế theo nhiều các kiểu dáng và phong cách khác nhau để khách hàng chọn lựa tương ứng với phong cách nhà bếp của mình.

Mẫu bàn ăn với số lượng 6 ghế ngồi sẽ hợp với các không gian nhà bếp vừa và có diện tích rộng. Nhà có số lượng từ 4 – 6 người thì nên chọn loại bàn ghế ăn này. Sau đây là các kiểu thiết kế của bàn ăn 6 ghế ngồi phổ biến nhất.

Bàn ăn đẹp 6 ghế thiết kế kiểu cổ điển

Bàn ăn cổ điển 6 ghế sẽ dành cho nhà bếp cổ điển. Loại bàn ăn cổ điển sẽ rất cầu kì trong thiết kế với từng đường nét tỉ mỉ, chạm khắc uốn lượn, mềm mại. Nhờ đặc điểm này mà bộ bàn ghế ăn cùng với các món đồ khác tạo nên một nhà bếp cổ điển rất thời thượng, đẳng cấp và xa hoa.

bàn ăn đẹp 6 ghế

Bàn ăn đẹp 6 ghế thiết kế kiểu cổ điển chạm khắc cầu kì

Bàn ăn đẹp 6 ghế thiết kế kiểu tân cổ điển

Bàn ăn 6 ghế tân cổ điển dành cho nhà bếp tân cổ điển. Và khi bạn chọn lựa các loại thảm sofa hay món đồ nội thất nhà bếp thì cũng nên đi theo phong cách tân cổ điển nhé. Bàn ăn 6 ghế tân cổ điển vẫn mềm mại, uốn lượn nhưng đơn giản và bớt cầu kì hơn so với bàn ghế ăn cổ điển.

bàn ăn đẹp 6 ghế

Bàn ăn 6 ghế tân cổ điển nhẹ nhàng và lược bỏ bớt sự chạm khắc của phong cách cổ điển

Bàn ăn đẹp 6 ghế thiết kế kiểu hiện đại

Bàn ăn 6 ghế thiết kế kiểu hiện đại được xem là loại bàn ghế ăn phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Trong số các loại bàn ăn 6 ghế hiện đại thì bàn ăn mặt đá hiện đại đang nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi người. Bàn ăn hiện đại 6 ghế thiết kế vô cùng tinh tế, đơn giản nhưng rất sang và đẳng cấp, sắc nét và mạnh mẽ.

bàn ăn đẹp 6 ghế

Bàn ăn 6 ghế thiết kế hiện đại, trẻ trung đang rất được yêu thích

Bàn ăn đẹp 6 ghế với mỗi kiểu thiết kế sẽ mang lại vẻ đẹp riêng, ấn tượng riêng và thích hợp với kiến trúc không gian tương ứng. Hãy xem kiến trúc nhà bếp của bạn là gì và chọn lựa bộ bàn ăn 6 ghế tại Nội Thất Xinh cho phù hợp nhé.

==>>>>    Chất liệu bàn ghế ăn an toàn và bền đẹp nhất