Bí quyết chọn sofa cho phòng khách nhỏ ‘chuẩn’ nhất

Hiện có khá nhiều căn hộ chung cư có diện tích vừa và nhỏ. Phòng khách có diện tích dưới 10m2 khá phổ biến hiện nay. Hãy tham khảo ngay cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây để dễ dàng chọn được bộ sofa phòng khách phù hợp quý vị nhé!

Tư vấn chọn sofa cho phòng khách nhỏ

Chọn kiểu dáng và kích thước ghế sofa cho phòng khách nhỏ như thế nào là hợp lý? Nếu quý vị đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Tư vấn chọn kiểu dáng cho ghế sofa phòng khách nhỏ

sofa cho phòng khách nhỏ

Chọn kiểu dáng ghế sofa cho phòng khách nhỏ

Khi lựa chọn sofa cho phòng khách nhỏ thì chọn kiểu dáng cho ghế sofa cũng là yếu tố quan trọng. Bởi kiểu dáng ghế sofa có tác dụng tiết kiệm diện tích bày trí khá hiệu quả. Khi chọn ghế sofa cho phòng khách nhỏ quý vị nên ưu tiên lựa chọn bộ sofa văng, có kiểu dáng thiết kế chữ I để tiết kiệm diện tích.

Tư vấn chọn kích thước cho ghế sofa

Kích thước ghế sofa là yếu tố quan trọng khi chọn ghế sofa cho phòng khách. Quý vị nên chú ý tới diện tích của phòng khách để lựa chọn kích thước ghế phù hợp cho căn phòng. Nếu lựa chọn ghế sofa văng cho phòng khách nhỏ thì nên ưu tiên lựa chọn ghế sofa có kích thước từ 1,8-2,4m là phù hợp nhất.

sofa cho phòng khách nhỏ

Chọn kích thước ghế sofa cho phòng khách nhỏ

Trên đây là một số điều cần lưu ý khi chọn sofa cho phòng khách nhỏ. Quý vị muốn trải nghiệm trực tiếp những bộ ghế sofa đẹp cho phòng khách hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại siêu thị Nội Thất Xinh quý vị có thể tìm thấy những bộ ghế sofa phòng khách đẹp, bộ sofa văn phòng cao cấp có sẵn để trải nghiệm trực tiếp. Hotline tư vấn miễn phí 24/7: 0243 905 9999 hoặc 0975 90 33333.

=> Xem thêm: Chọn màu sắc phù hợp cho ghế sofa phòng khách.