Lí do nên chọn thảm sofa đơn sắc cho không gian

Thảm sofa thiết kế nhiều phong cách với nhiều họa tiết, màu sắc khác nhau. Một trong số các loại thảm sofa nhận được sự yêu thích của nhiều người hiện nay chính là thảm đơn sắc. Thảm sofa đơn sắc với nhiều các ưu điểm cực kì nổi bật.

Thảm sofa đơn sắc là gì?

Thảm sofa đơn sắc chính là loại thảm chỉ có một màu duy nhất, không có họa tiết màu sắc khác kết hợp cùng. Đó có thể là màu đỏ, cam, trắng, đen, xám… nói chung là bất cứ màu nào. Thảm đơn sắc thích hợp cho rất nhiều các không gian hiện đại, hội tụ nhiều ưu điểm nên ngày càng được yêu thích hơn cả.

thảm sofa đơn sắc

Thảm sofa đơn sắc là loại thảm chỉ có một màu duy nhất, không họa tiết

Những lí do nên chọn thảm sofa đơn sắc

Dễ dàng bài trí

Thảm sofa đơn sắc rất dễ dàng bài trí cũng như hợp với màu sắc của nhiều các món đồ nội thất khác nhau. Thảm một màu không họa tiết kết hợp như thế nào cũng sẽ hài hòa, đặc biệt với các gam màu trắng, xám, ghi, đen lại càng dễ dàng hơn nữa.

thảm sofa đơn sắc

Thảm sofa đơn sắc rất dễ dàng bài trí, tạo sự hài hòa

Đem lại sự tinh tế, sang trọng

Thảm đơn sắc bài trí trong không gian hiện đại, kết hợp được với nhiều loại nội thất như với bàn ăn mặt đá đẹp trong nhà ăn, với bàn ghế sofa phòng khách… Dù kết hợp với món đồ nội thất nào nó cũng đem lại sự sang trọng, tinh tế, hiện đại và đẳng cấp nhất. Nó tạo nên sự hài hòa, đơn giản nhưng rất thu hút.

thảm sofa đơn sắc

Bài trí thảm đơn sắc luôn đem lại sự đẹp sang và cực tinh tế

Đa dạng mẫu mã

Bất cứ một màu sắc nào cũng có thể tạo nên một tấm thảm đơn sắc. Chính vì vậy, thảm sofa đơn sắc có rất nhiều mẫu mã trên thị trường cho bạn chọn lựa.

thảm sofa đơn sắc

Thảm sofa đơn sắc đa dạng các mẫu mã đẹp hiện nay

Thảm sofa đơn sắc bài trí trong không gian luôn đem đến giá trị thẩm mĩ rất cao. Trong xu hướng chọn lựa thảm thì đây là một xu hướng cực kì hot, được yêu thích qua nhiều năm. Mua thảm sofa đơn sắc chất lượng có ngay tại siêu thị Nội Thất Xinh Hà Nội 226 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân.

=> Tham khảo:  3 sai lầm làm thảm sofa phòng khách nhanh hỏng, mất đẹp