Điều cần biết khi chọn kích thước ghế sofa gỗ chữ L

Chọn kích thước ghế sofa gỗ chữ L cần lưu ý gì? Nên chọn ghế sofa góc chữ L cho phòng khách như thế nào là hợp lý? Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ. Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà.

Điều cần lưu ý khi mua sofa chữ L cho phòng khách

Một trong những bộ sofa phòng khách được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay chính là ghế sofa góc chữ L. Sản phẩm này hiện được thiết kế với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng và chất liệu phong phú. Trong đó có cả những mẫu ghế sofa gỗ.

kích thước ghế sofa gỗ chữ L

Những lưu ý khi chọn kích thước sofa gỗ chữ L

Dưới đây là những điều chú ý khi chọn mua kích thước ghế sofa phù hợp dành cho không gian sống của mình:

+ Chọn chiều dài ghế sofa phù hợp với chiều dọc của phòng, tính theo chiều đặt ghế sofa.

+ Chọn chiều rộng bằng hoặc thấp hơn một nửa bề dọc vuông góc với ghế sofa.

Trên đây là những lưu ý khi chọn kích thước ghế sofa gỗ chữ L phù hợp với diện tích phòng khách. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn mua kích thước bàn ghế sofa đẹp thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Kích thước ghế sofa gỗ chữ L tiêu chuẩn cho từng không gian

Các mẫu ghế sofa gỗ thiết kế hiện đại cũng được thiết kế kích thước tiêu chuẩn gần giống với dòng ghế sofa da, sofa nỉ. Chiều dài ghế từ 3,2-2,4 mét. Chiều rộng từ 2-1,4 mét và chiều sâu từ 750-950 mm.

kích thước ghế sofa gỗ chữ L

Tư vấn kích thước ghế sofa phù hợp từng không gian

Một số kích thước ghế sofa góc chữ L cụ thể như: 2m4 x 1m6 x 0,8m, 2m6 x 1m7 x 0,9m, 2m6 x 1m8 x 0,85m, 2m8 x 1m8 x 0,9m.

+ Chọn kích thước sofa góc cho phòng khách vừa và nhỏ, diện tích từ 15-20 m2, bạn nên chọn kích thước sofa góc có chiều dài từ 2,6-2,4 m và chiều rộng từ 1,6-1,4 m.

+ Đối với phòng khách có diện tích từ 25-30 m2 thì nên chọn kích thước ghế sofa gỗ chữ L có chiều dài từ 3,4-2,8 m và chiều rộng từ 2-1,6 m.

Trên đây là thông tin về cách chọn kích thước ghế sofa góc phù hợp tới từng không gian. Bạn tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình. Cần tư vấn thêm thông tin hữu ích về các loại nội thất hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!