Phòng khách 10 – 15m2 ghế sofa loại nào thì thích hợp?

Nhiều khách hàng băn khoăn phòng khách từ 10 – 15m2 thì loại ghế sofa nào sẽ thích hợp. Hiện nay ghế sofa có nhiều loại khác nhau và với không gian có diện tích thế này thì việc chọn lựa cũng không quá khó khăn.

Phòng khách có diện tích 10 -15m2 không phải lớn, nó còn được xếp vào loại khá khiêm tốn. Vì vậy khi mua ghế sofa cần cân nhắc làm sao cho vừa vặn và hài hòa nhất. Vậy loại ghế sofa nào sẽ phù hợp với các không gian có diện tích như vậy?

Chọn ghế sofa cho phòng khách 10 – 15m2

Vì có diện tích không quá lớn nên chọn ghế sofa cho căn phòng có diện tích từ 10 – 15m2 bạn nên chọn loại có kích thước nhỏ để dễ dàng bố trí và sắp xếp. Màu sắc, chất liệu cũng như các món đồ nội thất đi kèm bạn cần được chú ý hơn bao giờ hết.

ghế sofa cho phòng khách 10 - 15m2

Phòng khách 10 – 15m2 chọn sofa nhỏ gọn, gam màu tươi sáng

Phòng khách này bạn nên chọn ghế sofa có gam màu tươi sáng, nó sẽ dễ kết hợp cũng như tạo cảm giác rộng rãi hơn. Đồ nội thất đi kèm như bàn trà đẹp hay thảm trải sàn cũng nên có kích thước tương ứng. Tất cả phù hợp sẽ đem lại không gian thoáng và hài hòa nhất.

Các loại ghế sofa hợp với phòng khách từ 10 – 15m2

Ghế sofa góc

Bạn có thể chọn sofa góc đẹp cho căn phòng có diện tích từ 10 – 15m2. Nên chọn sofa góc có kích thước nhỏ thay vì chọn sofa có kích thước lớn. Nó sẽ tận dụng được mọi góc chết trong nhà để dễ dàng bố trí hơn. Bạn có thể chọn chất liệu da hay vải nỉ đều thích hợp.

ghế sofa cho phòng khách 10 - 15m2

Ghế sofa góc là một gợi ý hoàn hảo

Ghế sofa văng chữ I

Sofa văng chữ I rất thích hợp với những không gian nhỏ nên căn phòng có diện tích từ 10 – 15m2 sẽ rất thích hợp. Thiết kế gọn nhẹ nên bạn sẽ dễ di chuyển và bố trí cũng như kết hợp với các món đồ khác. Ví dụ bạn kết hợp sofa văng với bàn trà tròn trong phòng khách thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

ghế sofa cho phòng khách 10 - 15m2

Phòng khách 10 – 15m2 không nên bỏ qua ghế sofa văng chữ I

Tại Nội Thất Xinh chúng tôi có rất nhiều các loại ghế sofa cùng các món đồ nội thất khác dành cho phòng khách từ 10 – 15m2. Hãy đến ngay để sở hữu những món đồ thật đẹp và chất lượng cho căn phòng của mình.