Khung bàn ăn làm bằng chất liệu gì?

Từng bộ phận của bàn ăn sẽ có nhiều các chất liệu cấu thành. Ngoài mặt bàn thì khung bàn cũng là bộ phận được rất nhiều người quan tâm. Bạn đã biết khung bàn ăn được làm từ chất liệu gì hay chưa?

Bộ phận mặt bàn ăn có thể là bàn ăn mặt đá hiện đại hay mặt bàn làm bằng kính, bằng gỗ, bằng nhựa, inox… Và khung xương của bàn ăn cũng rất đa dạng các mẫu mã đấy nhé. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn ngay sau đây.

Khung bàn ăn làm bằng chất liệu gỗ

Khung bàn ăn làm bằng gỗ rất phổ biến và được yêu thích của nhiều người. Khung bàn ăn gỗ chắc chắn, dễ tạo kiểu và đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Khung gỗ có thể được phun sơn với nhiều màu sắc khác nhau để tạo sự bóng đẹp, đem đến giá trị thẩm mĩ cũng như giúp độ bền của gỗ được tăng cao. Mặt bàn có thể làm bằng gỗ, bằng đá hay bằng kính để kết hợp cùng phần khung gỗ.

khung bàn ăn làm bằng chất liệu gì

Mẫu bàn ăn với khung bàn làm bằng gỗ

Khung bàn ăn làm bằng chất liệu thép, inox

Trong thời gian gần đây khung bàn ăn làm bằng khung thép, inox được rất nhiều người yêu thích. Khung thép, inox có thể được mạ titan ở ngoài để tăng vẻ đẹp. Các loại khung này của mẫu bàn ăn rất chắc chắn, bền đẹp, không gỉ, tạo sự hiện đại, trẻ trung. Bàn ăn mặt đá thường sẽ kết hợp với khung bàn làm bằng thép, inox.

chất liệu làm khung bàn ăn

Bàn ăn có khung là thép mạ titan

Khung bàn ăn làm bằng chất liệu sắt

Có nhiều loại bàn ăn có khung bàn, chân bàn làm bằng sắt. Mặt bàn có thể làm bằng đá, gỗ, kính… Bàn ăn chân sắt cũng sẽ được phun sơn bên ngoài để giúp đẹp sang hơn, bền hơn. Chân sắt bàn ăn cũng rất chắc chắn và có thể tạo thành nhiều các kiểu dáng.

chất liệu làm khung bàn ăn

Bàn ăn có khung làm bằng sắt

Mỗi loại chất liệu làm khung bàn ăn đều có các ưu điểm khác nhau và bạn có thể tìm hiểu để chọn lựa. Chọn bàn ghế ăn cùng với thảm trải sofa trong nhà bếp thì khi bài trí bạn chú ý phần khung bàn, chân bàn đặt lên thảm sofa làm sao để không ảnh hưởng đến bề mặt của sản phẩm nhé.

Đến siêu thị Nội Thất Xinh chọn lựa ngay bàn ghế ăn với nhiều các chất liệu khác nhau.

==>>   Chất liệu bàn ghế ăn an toàn và bền đẹp nhất