Cách làm kệ treo tường handmade bằng gỗ công nghiệp

Các thông tin hướng dẫn về cách làm kệ treo tường handmade bằng gỗ công nghiệp được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Điều này chứng minh rằng, sử dụng kệ trang trí đang là sự lựa chọn của nhiều người.

Sở hữu những mẫu kệ trang trí bạn vừa có thể tạo điểm nhấn cho không gian mà lại vừa mở rộng không gian lưu trữ trong nhà. Các mẫu kệ trang trí bằng gỗ công nghiệp có thể sử dụng trong phòng khách hoặc trong phòng ngủ, phòng bếp… Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ, hãy tham khảo ngay nhé!

Chuẩn bị vật liệu làm kệ gỗ trang trí

Bạn có thể đặt mua những miếng gỗ công nghiệp trên các sàn thương mại điện tử hoặc đến những địa chỉ sản xuất ghế sofa da, đồ nội thất hiện đại. Tùy thuộc vào kích thước kệ mà lựa chọn nguyên vật liệu vừa đỏ.

cách làm kệ treo tường handmade

Ván gỗ công nghiệp làm kệ treo tường

Bên cạnh đó, trong cách làm kệ treo tường handmade thì cần chuẩn bị những vật liệu sau đây:

  • Cưa gỗ
  • Dao
  • Keo dính gỗ
  • Sơn màu
  • Kẹp gỗ

Hướng dẫn cách làm kệ treo tường handmade

Bước 1: Đo kích thước những cạnh vuông của hình hộp.

Bước 2: Sau đó dính chúng thành khối bằng keo dính gỗ.

Bước 3: Thực hiện sơn màu cho chúng, với thể là cùng màu hoặc khác màu tùy vào gu của bạn.

Bước 4: Tiến hành xếp chồng lên nhau vào cùng liên kết bằng những kẹp gỗ. Đối với kệ làm bằng gỗ thì bạn cần sử dụng kẹp to và chắc hơn để tương xứng với chất liệu gỗ.

cách làm kệ treo tường handmade

Mẫu kệ gỗ tự làm

Hầu hết các mẫu kệ gỗ trang trí hiện đại thường có kết cấu khá đơn giản. Vì vậy bạn dễ dàng có thể tự làm những chiếc kệ gỗ này để trang trí cho không gian nội thất của mình. Bên cạnh việc sử dụng keo dính gỗ, bạn có thể sử dụng ốc vít để cố định trong quá trình làm kệ trang trí.

Hy vọng những thông tin trên đây mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp được bạn trong quá trình tự trang trí, thiết kế không gian nội thất của mình.