Chọn ghế sofa cho gia đình phù hợp nhất

Ghế sofa cho gia đình là món đồ nội thất không thể thiếu, nó vừa giúp không gian sang trọng lại là nơi tiếp khách và nghỉ ngơi, thư giãn. Tùy theo mỗi gia đình mà sẽ có sự chọn lựa khác nhau.

Lựa chọn ghế sofa cho gia đình hợp và tiện nghi

Nhà có người cao tuổi

Với những gia đình có người cao tuổi thì nên chọn ghế sofa như thế nào? Những bộ sofa màu nhẹ, trung tính và có kiểu dáng như sofa góc đẹp hay sofa văng dài sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bạn nên chú ý đến công năng của ghế. Hãy chọn ghế sofa có lưng tựa gật gù, tay vịn thấp để các cụ dễ dàng nghỉ ngơi và thư giãn tốt nhất.

ghế sofa cho gia đình

Nhà có người già nên chọn ghế sofa thư giãn, màu nhẹ hay trung tính

Nhà có trẻ nhỏ

Nhà có trẻ nhỏ khi chọn ghế sofa nên chú ý màu sắc, chất liệu. Những bộ sofa da nhập khẩu với gam màu trầm hay trung tính là gợi ý cho bạn. Với chất liệu da bạn sẽ dễ dàng lau chùi khi có vết bẩn và cũng tạo nên sự thoải mái nhất khi dùng, chắc chắn và an toàn. Nhà có trẻ nhỏ hạn chế chọn sofa gam màu quá sáng bởi vì rất dễ bị để lộ vết bẩn.

ghế sofa cho gia đình

Ghế sofa da với màu trầm sẽ hợp với nhà có trẻ nhỏ

Gia đình trẻ, ít người

Những bộ sofa dạng góc hay văng hiện đại sẽ rất thích hợp với gia đình trẻ ít người. Gia đình trẻ chọn màu sắc ghế sofa cũng thoải mái hơn, có thể là màu nổi bật hay nhẹ nhàng, miễn sao kết hợp hài hòa với thảm sofa và các món đồ khác.

ghế sofa cho gia đình

Bộ sofa rất hợp với gia đình trẻ ít người

Tùy theo mỗi gia đình sẽ có sự lựa chọn ghế sofa khác nhau sao cho phù hợp. Mua ghế sofa cao cấp, chất lượng nhất hãy đến ngay Nội Thất Xinh nhé.

=> Tham khảo:  3 bộ ghế sofa nhập khẩu màu xám cho mọi phòng khách