Kiểu dáng sofa cho văn phòng nhỏ vừa sang vừa tiện nghi

Chọn kiểu dáng sofa cho văn phòng nhỏ như thế nào để có thể vừa tạo nên vẻ đẹp lại tiện nghi khi sử dụng? Đây là điều trăn trở của rất nhiều khách hàng hiện nay và mong  muốn có thể chọn lựa được bộ sofa ưng ý nhất.

Vì văn phòng nhỏ nên diện tích sẽ không quá lớn để bạn có thể bài trí được ghế sofa kích thước rộng. Vì vậy chọn kiểu dáng ghế sofa văn phòng cho những không gian nhỏ hãy đặc biệt chú ý sao cho phù hợp nhất mà vẫn đảm bảo được sự tiện nghi.

Cùng tìm hiểu về một số kiểu dáng ghế sofa dành cho văn phòng nhỏ sau đây:

Kiểu dáng sofa cho văn phòng nhỏ dạng văng chữ I gọn nhẹ

Trong số các kiểu dáng sofa cho văn phòng nhỏ thì không thể nào bỏ qua sofa văng chữ I. Thiết kế kiểu dáng chữ I gọn nhẹ giúp bộ sofa trở nên nhẹ nhàng, dễ di chuyển cũng như không hề chiếm nhiều diện tích. Chính nhờ như vậy nên văn phòng nhỏ của bạn sẽ trở nên thoáng đãng hơn, thoáng hơn. Sofa văng chữ I cũng rất tiện nghi khi dùng, có thể tiếp khách hoặc nghỉ ngơi. Ghế sofa cùng thảm trải sofa và bàn trà tạo giá trị thẩm mĩ cao cho văn phòng làm việc của bạn.

kiểu dáng sofa cho văn phòng nhỏ

Sofa văng chữ I chắc chắn là sự chọn lựa hàng đầu cho những văn phòng nhỏ

Kiểu dáng sofa cho văn phòng nhỏ dạng sofa góc chữ L

Văn phòng nhỏ, có diện tích khiêm tốn cũng có thể lựa chọn ghế sofa góc chữ l. Dòng ghế sofa góc cũng có nhiều kích thước khác nhau, văn phòng nhỏ nên chọn sofa góc có kích thước vừa và nhỏ là thích hợp nhất. Sofa góc giúp văn phòng hiện đại, trẻ trung, thoáng đãng nhờ có thể tận dụng các góc chết để bố trí. Sofa góc cho văn phòng nhỏ cũng có nhiều kiểu dáng, chất liệu hay màu sắc khác nhau. Muốn có được sự thời thượng, đẳng cấp cho văn phòng hãy chọn sofa nhập khẩu hà nội thiết kế dạng góc nhé. Dòng sofa nhập khẩu luôn được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp nhất, bền đẹp nhất.

kiểu dáng sofa cho văn phòng nhỏ

Sofa góc chữ L dễ dàng bố trí trong văn phòng nhỏ, tạo sự sang trọng và hiện đại

Kiểu dáng sofa cho văn phòng nhỏ dạng sofa đơn

Một chiếc sofa đơn nếu như bố trí trong văn phòng sẽ rất bất tiện và có vẻ như không phù hợp. Tuy nhiên bạn nghĩ sao nếu như vài chiếc sofa đơn kết hợp cùng nhau? Việc những chiếc sofa đơn kết hợp bài trí cho văn phòng nhỏ vẫn sẽ đảm bảo diện tích ngồi thoải mái lại vừa đem lại giá trị thẩm mĩ mà không chiếm quá nhiều diện tích.

kiểu dáng sofa cho văn phòng nhỏ

Các mẫu sofa đơn kết hợp cùng nhau trong văn phòng có diện tích khiêm tốn

Với 3 kiểu dáng sofa cho văn phòng nhỏ trên đây bạn sẽ có được không gian làm việc đẹp sang lại tiện nghi nhất. Mua kiểu dáng ghế sofa cho văn phòng nhỏ hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Với rất nhiều các loại sofa như sofa văng, sofa nhập khẩu, sofa góc, sofa da… Quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho văn phòng nhỏ của mình kiểu dáng sofa phù hợp và ưng ý nhất.

=> Tham khảo:  Showroom mua đồ nội thất ngày tết tin cậy nhất