Chọn thảm sofa cho người cá tính mạnh mẽ

Chọn thảm sofa cho người cá tính mạnh mẽ một cách phù hợp giúp bạn khẳng định được phong cách của mình. Vậy người có cá tính mạnh chọn thảm sofa như thế nào?

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn việc chọn thảm sofa phòng khách cho những gia chủ phong cách mạnh hãy tham khảo ngay qua bài viết sau đây.

Gợi ý cách chọn thảm sofa cho người cá tính mạnh mẽ

Người có cá tính mạnh mẽ muốn khẳng định phong cách của riêng mình qua việc trang trí nhà cửa và chọn các món đồ nội thất. Bên cạnh ghế sofa hay bàn trà thì thảm trải sàn cũng là món đồ có thể thể hiện rõ được điều này.

thảm sofa cho người cá tính mạnh

Thảm sofa cho người cá tính mạnh có thể có hình dáng độc đáo hay họa tiết nổi bật, màu bắt mắt

Bạn nên lựa chọn những tấm thảm có màu nổi bật như xanh, đỏ, cam, vàng cùng họa tiết bắt mắt sẽ phù hợp với những gia chủ có tính cách như vậy. Nó cho thấy sự năng động, phong cách và tính phóng khoáng của những người này. Những tấm thảm màu nhẹ nhàng chỉ phù hợp với người thích sự đơn giản. Một tấm thảm nổi bật với sofa nhập khẩu cao cấp sẽ càng thể hiện rõ ràng hơn nữa về cá tính mạnh của gia chủ. Hoặc chọn thảm sofa có hình dáng độc đáo, mới lạ cũng rất phù hợp.

Về chất liệu bạn có thể chọn loại thảm tổng hợp, nỉ hay len sẽ hợp nhất. Những loại thảm này cũng sẽ dễ có nhiều màu sắc và họa tiết hơn so với thảm bằng lông xù.

Một số mẫu thảm sofa cho người cá tính mạnh mẽ

thảm sofa cho người cá tính mạnh

Tấm thảm màu đỏ này giúp gia chủ thể hiện rõ ràng cá tính mạnh mẽ, riêng biệt của mình

thảm sofa cho người mạnh mẽ

Tấm thảm có nhiều màu sắc đan xen cực kì ấn tượng và độc đáo

thảm sofa cho người cá tính mạnh

Tấm thảm họa tiết da báo độc đáo này người cá tính không thể bỏ qua

thảm sofa cho người cá tính mạnh

Họa tiết ấn tượng như thế này thật sự mạnh mẽ phải không nào?

Mua thảm sofa cho người cá tính mạnh cũng như nhiều các món đồ nội thất khác nhau như bàn ăn mặt đá hiện đại hay các loại bàn ghế sofa hãy đến ngay với Nội Thất Xinh nhé các bạn.

=> THAM KHẢO:   3 mẫu thảm trải sofa màu trắng đen sang trọng cho phòng khách