Thảm trải sàn đa màu sắc dành cho phòng khách

Thảm trải sàn đa màu sắc khi sử dụng trong phòng khách đem lại sự nổi bật và cuốn hút. Khi sử dụng loại thảm này bạn cần phải biết cách kết hợp thật khéo léo để đem lại giá trị thẩm mĩ cao nhất.

Sử dụng thảm trải sàn đa màu sắc cho không gian

Nếu như bạn muốn có được căn phòng khách nổi bật thì có thể sử dụng thảm sofa với nhiều màu sắc kết hợp vô cùng nổi bật. Kết hợp cùng với bộ bàn ghế sofa sẽ đem lại sức hút khó cưỡng nhất. Tất nhiên bạn cần phải biết cách phối hợp thật khéo léo đấy nhé.

Một tấm thảm có màu sắc nổi bật thì bạn cần chọn bàn ghế sofa sao cho hợp lí. Tốt nhất nên chọn sofa góc phòng khách và bàn trà gam màu nhẹ nhàng, thanh lịch sẽ dễ kết hợp nhất. Điều này giúp hài hòa không gian, tạo nên giá trị thẩm mĩ cao. Nếu bạn chọn bộ sofa tiếp tục với gam màu nóng nữa sẽ rất dễ làm nên sự bí bách cho toàn bộ căn phòng.

3 mẫu thảm sofa đa màu sắc cho phòng khách

thảm sofa đa màu sắc

Tấm thảm trải sàn với thật nhiều các gam màu kết hợp tạo nên sự nổi bật nhất. Với tấm thảm màu này bạn nên sử dụng ghế sofa nhập khẩu màu nhẹ nhàng để tạo sự hài hòa

thảm trải sàn đa màu sắc

Các màu sắc đan xen nhau vô cùng bắt mắt giúp không gian của bạn gây được sự chú ý với mọi người

thảm sofa đa sắc màu

Mẫu thảm nhiều màu sắc cùng họa tiết độc đáo giúp gia chủ khẳng định cá tính và phong cách

Thảm sofa đa màu sắc khi sử dụng khéo léo trong không gian sẽ đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao. Hãy đến ngay Nội Thất Xinh để được tư vấn và có được sự chọn lựa tốt nhất.

=> THAM KHẢO:   3 mẫu thảm trải sofa màu trắng đen sang trọng cho phòng khách