Các chất liệu bàn ghế ăn cơm và những sai lầm khi dùng

Bàn ghế ăn cơm cũng như nhiều các món đồ nội thất khác, khi sử dụng bạn phải biết cách để đảm bảo sự bền đẹp. Nếu như bạn gặp phải các sai lầm khi dùng rất dễ dẫn đến tình trạng bàn ghế ăn nhanh bị hư hỏng.

Các mẫu bàn ăn với nhiều các chất liệu khác nhau. Sau đây sẽ là các sai lầm mà bạn sử dụng bàn ghế ăn cơm với từng các chất liệu phổ biến hiện nay.

Bàn ghế ăn cơm bằng kính và các sai lầm khi dùng

Bàn ăn mặt kính là một trong những loại bàn ăn đang được yêu thích hiện nay. Khi sử dụng loại bàn ăn này chúng ta cần phải cẩn thận nếu không rất dễ bị vỡ, đặc biệt nếu đó là loại kính rẻ tiền. Một số sai lầm khi dùng bàn ăn kính đó là chọn loại kính quá mỏng, không tốt, chọn cạnh bàn quá sắc nhọn gây nguy hiểm, tác động quá mạnh lên mặt bàn… Các sai lầm này vừa gây nguy hiểm vừa làm cho tuổi thọ của sản phẩm bị giảm sút.

bàn ghế ăn cơm

Sai lầm khi sử dụng bàn ăn mặt kính chúng ta có thể mắc phải như tác động mạnh lên mặt bàn, chọn bàn ăn góc cạnh nhọn, chọn loại kính dễ vỡ…

Bàn ghế ăn cơm bằng đá và các sai lầm khi dùng

Bàn ăn mặt đá đang rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên khi dùng loại bàn ăn này chúng ta cũng không tránh được các sai lầm như chọn loại rẻ tiền, không xử lí nhanh các vết bẩn như nước uống, thức ăn đổ lên mặt bàn… Với bàn ăn mặt đá rẻ tiền sau một thời gian sử dụng sẽ bị bong tróc bề mặt, ố vàng, thậm chí là nứt nẻ. Còn nếu bạn không vệ sinh nhanh chóng các vết bẩn trên mặt bàn sẽ khiến chúng ngấm vào bên trong, ảnh hưởng đến cấu trúc sản phẩm, giảm tuổi thọ, mất đi giá trị thẩm mĩ.

bàn ghế ăn cơm

Khi dùng bàn ăn mặt đá chúng ta có thể mắc sai lầm như không thường xuyên vệ sinh, chọn loại rẻ tiền nhanh hỏng…

Sai lầm khi dùng bàn ghế ăn cơm làm bằng gỗ

Bàn ghế ăn cơm làm bằng gỗ có hai loại chính là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Các sai lầm khi sử dụng bàn ghế ăn gỗ mà con người hay mắc phải đó là để bàn ghế ăn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá lâu, để nơi ẩm thấp, không thường xuyên vệ sinh, chọn loại quá rẻ tiền… Tất cả các sai lầm này đều là nguyên nhân giảm vẻ đẹp và tuổi thọ của sản phẩm. Việc để bàn ghế ăn gỗ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hay nơi ẩm thấp đều dễ tạo sự mối mọt, mốc, cong vênh, hư hại, phai màu. Bàn ghế ăn gỗ rẻ tiền sẽ không chắc chắn, dễ hư hại và không sử dụng được lâu.

bộ bàn ghế ăn cơm

Sai lầm khi sử dụng bàn ghế ăn gỗ có thể là để nơi quá nắng, quá ẩm thấp, không vệ sinh…

Với mỗi chất liệu bàn ghế ăn trong quá trình sử dụng con người rất dễ gặp phải các sai lầm như chúng tôi đã đề cập. Chính vì vậy trước khi mua bàn ghế ăn cơm hãy tìm hiểu kĩ càng và chọn mua tại địa chỉ uy tín để có được sự yên tâm nhất. Và khi đi mua các loại sofa da hay nhiều các món đồ khác bạn cũng hãy chú ý các điều này nhé.

===>>>   3 mẫu bàn ăn mặt đá 8 ghế thời thượng nhất