Lựa chọn bàn trà phù hợp với ghế sofa da

Bàn trà và ghế sofa luôn kết hợp với nhau để đem đến không gian thống nhất và hoàn hảo. Và chúng kết hợp cần phải đảm bảo được sự hài hòa, đem đến sự hài hòa, đảm bảo tính thẩm mĩ. Bàn trà kết hợp sofa da như thế nào là phù hợp nhất? Bạn đã biết điều này hay chưa?

Bàn trà kết hợp sofa da được rất nhiều gia chủ chọn lựa hiện nay. Khi biết cách phối hợp phòng khách của bạn sẽ cực kì đẳng cấp, sang trọng. Ghế sofa da luôn được biết đến là dòng sản phẩm cao cấp nên khi lựa chọn bàn trà các bạn cũng nên chú ý đến nhiều các yếu tố khác nhau.

Bàn trà kết hợp sofa da phù hợp nhất

Để có được sự phù hợp khi kết hợp hai món đồ này với nhau chúng ta cần phải xem xét ở trên nhiều phương diện.

Chất liệu

Ghế sofa làm bằng chất liệu da thì bàn trà nên làm bằng chất liệu gì? Thực tế sofa da có thể kết hợp với nhiều chất liệu bàn trà như bàn trà gỗ, đá, kính đều đem đến vẻ đẹp riêng. Sofa với bàn trà gỗ tăng thêm sự sang trọng và ấm áp, gần gũi, sofa da với bàn trà đá tăng thêm sự đẳng cấp hay sofa da với bàn trà kính sẽ giúp không gian thật hiện đại, trẻ trung. Lựa chọn chất liệu bàn trà như thế nào còn tùy thuộc vào sở thích của từng gia chủ.

bàn trà kết hợp sofa da

Có thể kết hợp bàn trà đá, gỗ, kính với sofa da đều phù hợp

Kiểu dáng

Muốn lựa chọn kiểu dáng bàn trà đẹp thích hợp với ghế sofa da chúng ta cần căn cứ xem sofa có kiểu dáng như thế nào. Với sofa da đẹp dạng góc bạn có thể chọn bàn trà tròn, bàn trà hình chữ nhật hay bàn trà hình vuông. Nếu như sofa có kích thước lớn thì chọn bàn trà kích thước lớn và ngược lại. Còn với bộ sofa văng nhỏ thì nên chọn bàn trà hình tròn, bàn trà vuông hay chữ nhật có kích thước nhỏ để đảm bảo sự tương xứng.

bàn trà kết hợp sofa da

Tùy kiểu dáng ghế sofa da mà chọn kiểu dáng bàn trà cho phù hợp

Kết hợp bàn trà và ghế sofa da trong không gian

Sự kết hợp giữa hai món đồ này tạo nên không gian phòng khách vô cùng hoàn hảo. Tuy nhiên tùy thuộc vào từng gia đình mà sẽ có sự kết hợp khác nhau. Diện tích căn phòng rộng bao giờ cũng sẽ dễ dàng hơn so với phòng có diện tích khiêm tốn.

bàn trà kết hợp sofa da

Tùy theo diện tích, thiết kế không gian để kết hợp bàn trà và sofa da

Phòng khách nhỏ nên bố trí hai món đồ này tại một góc phòng để đem đến sự gọn gàng, tăng diện tích không gian. Phòng khách rộng bạn có thể chọn vị trí thích hợp, nhiều gia đình bố trí khu vực trung tâm để tăng thêm sự chú ý và bề thế. Nói chung bố trí bàn trà và ghế sofa như thế nào còn tùy vào con mắt cũng như sự khéo léo của từng gia chủ.

Đến Nội Thất Xinh chọn bàn trà và ghế sofa da cho phòng khách

Nội Thất Xinh có đa dạng bàn trà cũng như ghế sofa da cho các bạn chọn lựa. Các sản phẩm của chúng tôi có thể dễ dàng kết hợp được với nhau, đem lại sự đẳng cấp và cực sang trọng cho không gian. Bạn có thể dùng cho phòng khách gia đình hay các văn phòng làm việc, các không gian khác đều rất thích hợp.

Đến ngay với Nội Thất Xinh để có được sự hài lòng tốt nhất.