2 Kinh nghiệm mua bàn ăn đẹp cho nhà bếp nên biết

Nếu bạn muốn mua mẫu bàn ăn trong nhà bếp đẹp hiện đại. Nhất định đừng bỏ qua 2 lưu ý chọn mua bàn ăn quan trọng dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ. Chắc chắn sẽ giúp ích chon bạn trong việc chọn bộ bàn ghế ăn phù hợp nhất cho không gian sống.

1. Cách chọn bàn ăn nhà bếp đẹp theo phong cách, chất liệu

Thông thương, các mẫu bàn ăn nhà bếp đẹp được lựa chọn phần lớn dựa vào thiết kế kiến trúc nội thất không gian và sở thích của mỗi gia đình. Nếu bạn là người yêu thích vẻ đẹp hiện đại, tinh tế thì các mẫu bàn ăn đơn giản, không nhiều chi tiết sẽ là lựa chọn hàng đầu. Nếu bạn là người yêu thích sự sang trọng, tỉ mỉ thì phong cách cổ điển, các bộ bàn ghế ăn cao cấp Châu Âu là một gợi ý phù hợp.

2 Kinh nghiệm mua bàn ăn đẹp cho nhà bếp nên biết

Không gian nội thất nhà bếp đẹp chắc chắn không thể thiếu bộ bàn ghế ăn sang trọng

Các thiết kế mẫu bàn ăn cho nhà bếp đẹp phong cách Châu Âu thường được làm từ các chất liệu cao cấp như gỗ sồi, gỗ óc chó, gõ đỏ… phần ghế ăn bọc da hoặc nỉ – dòng vật liệu chuyên dụng trong sản xuất sofa cao cấp để đảm bảo độ bền cao, sang trọng, đẹp và công năng sử dụng tốt. Đồng thời toát lên nét tinh tế và quý tộc cho không gian phòng ăn.

Trong khi đó, các mẫu bàn ăn nhà bếp đẹp thiết kế hiện đại lại mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và đơn giản để tạo sự thông thoáng cho không gian phòng bếp.

2 Kinh nghiệm mua bàn ăn đẹp cho nhà bếp nên biết

Mỗi một mẫu bàn ăn nhà bếp đặt trong không gian sống đều toát lên phong cách thẩm mỹ riêng của gia chủ

2. Kinh nghiệm chọn mua bàn ăn nhà bếp đẹp theo kích thước

Kích thước bộ bàn ghế ăn đẹp https://sieuthidonoithat.com/ được lựa chọn chủ yếu dựa trên 2 yếu tố: số lượng thành viên trong gia đình và diện tích phòng bếp rộng hay hẹp. Hãy chú ý lựa chọn kích thước bàn ăn phù hợp với không gian là yếu tố trước tiên để tránh tạo cảm giác quá rộng hoặc quá chật cho phòng bếp.

Đồng thời bạn nên chú ý đến kích thước bàn ăn nhà bếp so với kích thước phòng. Điều này giúp đảm bảo khi kê bàn những người ngồi trong bàn không hề cảm thấy khó chịu khi kê. Khoảng cách tối thiểu giữa cạnh bàn và bức tường gần nhất nên khoảng 1m. Đây là khoảng cách phù hợp cho những người ngồi và đứng dậy khỏi bàn cảm giác thoải mái. Kích thước điển hình cho bàn ăn thường từ 60cm đến 90cm (chiều rộng), từ 140cm đến 180cm (chiều dài), từ 1m – 1,4m (đường kính).

2 Kinh nghiệm mua bàn ăn đẹp cho nhà bếp nên biết

Kinh nghiệm mua bàn ăn đẹp cho nhà bếp không thể bỏ qua yếu tố lựa chọn kích thước phù hợp

Ngoài ra, chúng ta cũng nên xem xét cả số lượng người thường xuyên dùng bữa cố định trong gia đình. Và mua thêm ghế ăn phòng trường hợp gia đình có thêm các vị khách đến dùng bữa. Chú ý chọn mua mẫu bàn ghế ăn phù hợp sẽ giúp không gian hài hòa, ấn tượng hơn.

2 Kinh nghiệm mua bàn ăn đẹp cho nhà bếp nên biết

Với nhà bếp nhỏ có thể lưu ý chọn các mẫu bàn ăn nhỏ gọn cho không gian gọn gàng hơn

Bên cạnh việc chọn phong cách, chất liệu, kiểu dáng bàn ăn và kích thước bộ bàn ghế ăn cho nhà bếp. Thì bạn cũng nên quan tâm đến kiểu dáng mẫu bàn ăn, màu sắc để khi đặt vào không gian đảm bảo hài hòa với các món đồ nội thất khác. Nhất là với các không gian có phòng khách liên thông với bếp thì sự kết nối của các mẫu sofa đẹp, bàn trà… với bàn ghế ăn cũng rất cần được lưu ý.

Trên đây là chia sẻ kinh nghiệm mua bàn ăn đẹp cho nhà bếp nên biết. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc mua bàn ghế ăn cho nhà bếp thật sự phù hợp.