Các mẫu bàn trà phòng khách đẹp dành cho dịp cuối năm

Quý vị muốn tân trang không gian nội thất trong ngôi nhà của mình trong những tháng cuối năm hãy tham khảo ngay những mẫu bàn trà phòng khách đẹp mới được cập nhật tại Nội Thất Xinh trong thời gian gần đây.

Không gian phòng khách sang trọng có ý nghĩa vô cùng lớn khi quý vị cần một không gian tiếp khách trong ngôi nhà. Vì vậy, lựa chọn được bàn ghế sofa đẹp nhưng cũng phải chọn được những bàn trà phù hợp để bài trí cùng.

Tham khảo các mẫu bàn trà phòng khách đẹp dành cho dịp cuối năm

Nội Thất Xinh xin giới thiệu những mẫu bàn trà hiện đại, sang trọng dành cho không gian nội thất của quý vị. Đừng bỏ lỡ những mẫu bàn trà ấn tượng dưới đây nhé.

bàn trà phòng khách đẹp

Bàn trà mã BT888 sang trọng với mặt đá cẩm thạch tự nhiên 

bàn trà phòng khách đẹp

Bàn trà XBT709 với gam màu sang trọng dành cho phòng khách hiện đại

bàn trà phòng khách đẹp

Mẫu bàn trà BT890 có thể kết hợp được với nhiều không gian nội thất khác nhau

bàn trà phòng khách đẹp

Bàn trà BT896 với gam màu trắng sáng

bàn trà phòng khách đẹp

Bàn trà BN988 mang đậm phong cách thiết kế Châu Âu

bàn trà phòng khách đẹp

Bàn trà XBT708 dành cho không gian nội thất hiện đại

Những bàn trà phòng khách đẹp này đang được bày trí tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Quý khách quan tâm tới sản phẩm này của chúng tôi hãy đến ngay địa chỉ trên hoặc liên hệ với số 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn. Hoặc truy cập vào website noithatxinh.vn và tìm mã sản phẩm để xem thông tin chi tiết.

Bàn trà đẹp tại showroom được kết hợp với ghế sofa góc và thảm trải sàn cho quý vị tham khảo. Vì vậy, quý vị nên dành chút thời gian để tới và tham khảo những món đồ cũng như sự sắp xếp của những món đồ này trong ngôi nhà.