Top bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc lịch sự nhất

Khi lựa chọn bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc chúng ta cần đảm bảo tính lịch sự, chuyên nghiệp và thoải mái. Có nhiều mẫu mã bàn ghế sofa cho phòng giám đốc mà bạn có thể chọn lựa trên thị trường hiện nay.

Lựa chọn bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc phù hợp

Bàn tiếp khách văn phòng hay phòng giám đốc hiện nay luôn đa dạng mẫu mã. Tuy nhiên chúng ta cần phải chọn lựa được mẫu bàn ghế sofa phù hợp nhất. Dù chọn loại nào bạn cũng cần đảm bảo sự lịch sự và chuyên nghiệp, tạo giá trị về thẩm mĩ để gây ấn tượng tốt với khách hàng, với đối tác.

Các loại sofa góc, sofa văng bộ, sofa văng chữ I hay các chất liệu sofa da, sofa gỗ hay sofa bọc vải đều phù hợp cho phòng giám đốc. Tùy theo diện tích từng căn phòng mà có sự chọn lựa khác nhau. Nếu phòng giám đốc rộng bạn có thể chọn sofa góc chữ L lớn, sofa chữ U, sofa văng bộ. Nếu phòng giám đốc nhỏ nên chọn sofa góc chữ l nhỏ, sofa văng chữ I sẽ dễ bài trí, tiết kiệm diện tích.

Với bàn trà bạn có thể chọn nhiều loại khác nhau. Bàn trà tròn, vuông, elip và hình chữ nhật là những loại phổ biến được dùng nhiều. Các chất liệu bàn trà gỗ hay bàn trà đá, bàn trà kính đều phù hợp, đem lại giá trị thẩm mĩ cao.

Những mẫu bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc lịch sự, sang trọng

Bộ bàn ghế tiếp khách phòng làm việc cho giám đốc có nhiều loại. Bạn hãy tham khảo ngay một số mẫu thiết kế cực sang, cực lịch sự sau đây:

bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc

Bộ sofa văng bộ cho phòng giám đốc chất liệu da cực kì lịch sự

bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc

Một mẫu sofa văng chữ I rất thích hợp cho cho phòng giám đốc nhỏ

bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc

Tiếp một mẫu sofa văng bộ chất liệu da thật có độ phồng cực sang cực kì êm ái, thời thượng

bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc

Ghế sofa góc hiện đại cho phòng giám đốc hiện đại, tạo sự trẻ trung

bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc

Ghế sofa văng màu sắc trung tính thể hiện sự quyền lực của chủ nhân

bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc

Tiếp tục một mẫu sofa văng bộ chất liệu da cực kì sang chảnh, đẳng cấp, thể hiện rõ sự quyền lực. Mẫu văn phòng thiết kế theo phong cách hiện đại

bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc

Sofa góc nhập khẩu cho phòng giám đốc, ghế sofa vừa bền vừa êm vừa lịch sự

Bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc có ngay tại siêu thị Nội Thất Xinh. Bàn ghế thiết kế theo nhiều các phong cách khác nhau, làm từ các chất liệu tốt nhất. Chúng cực kì sang, lịch sự và thoải mái nhất khi ngồi.

Tại Nội Thất Xinh ngoài bàn ghế sofa cho phòng làm việc còn có nhiều loại bàn ghế cho không gian gia đình. Cùng với đó là các loại mẫu bàn ăn đẹp cho đến bàn kệ, thảm trải sàn…. Khách hàng có thể chọn lựa thoải mái khi đến với chúng tôi và yên tâm trên mọi phương diện.

==>>>  3 kiểu dáng ghế sofa cho phòng đọc sách thêm hoàn hảo