Cửa hàng Nội Thất Xinh nằm ở đâu?

Siêu thị Nội Thất Xinh hiện đang là điểm đến của nhiều khách hàng có nhu cầu về nội thất cao cấp hiện nay. Nhiều người tìm kiếm địa chỉ Cửa hàng Nội Thất Xinh tại Hà Nội. Dưới đây là thông tin dành cho quý vị.

Địa chỉ Cửa hàng Nội Thất Xinh tại Hà Nội

Quý vị muốn tham khảo trực tiếp nhiều mẫu bàn ghế sofa phòng khách và nhiều món đồ nội thất khác hay tới ngay Cửa hàng Nội Thất Xinh tại địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi có rất nhiều món đồ nội thất có sẵn dành cho quý vị tham khảo và trải nghiệm trực tiếp trước khi mua.

Cửa hàng Nội Thất Xinh

Địa chỉ cửa hàng Nội Thất Xinh

Đến với siêu thị Nội Thất Xinh khách hàng sẽ được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm mà mình đang quan tâm. Điều này giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho ngôi nhà.

Cửa hàng Nội Thất Xinh bán những gì?

Đến với Cửa hàng Nội Thất Xinh tại Hà Nội quý vị có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm nội thất, décor đẹp cho ngôi nhà. Cụ thể như sau:

Cửa hàng Nội Thất Xinh

Ghế sofa cao cấp tại Nội Thất Xinh

+ Ghế sofa: ghế sofa da phòng khách, ghế sofa nỉ, ghế sofa nhập khẩu Malaysia với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau.

+ Bàn trà, kệ tivi phòng khách, phòng ngủ

+ Thảm trải sàn văn phòng, thảm trang trí nhập khẩu

+ Giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm

+ Bàn ghế ăn, tủ bếp

+ Ghế thư giãn dành cho phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách…

+ Các món đồ décor trang trí nội thất: lọ hoa, tranh treo tường, đồng hồ treo tường, gối sofa…

Đến với Cửa hàng Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội quý vị có thể tìm thấy bất cứ món đồ nội thất nào mà mình đang cần. Hotline tư vấn 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Lựa chọn bàn trà phù hợp với ghế sofa da