Bạn đã biết cách chọn bàn uống nước phòng khách nhỏ chưa?

Các không gian nhà nhỏ cần phải đặc biệt chú ý trong việc lựa chọn và sắp xếp các đồ nội thất. Bàn trà là một món đồ quan trọng không thể thiếu giúp mang đến không gian đẹp và sự tiện lợi. Vậy bạn đã biết cách chọn bàn uống nước phòng khách nhỏ chưa? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Kích thước bàn uống nước phòng khách nhỏ

Yếu tố đầu tiên cần chú ý khi chọn bàn uống nước phòng khách nhỏ đó là kích thước của bàn trà. Bởi với không gian có diện tích khiêm tốn thì điều này đặc biệt quan trọng. Chọn mẫu bàn trà vừa vặn trong không gian để giúp mang đến không gian cân đối cũng như cùng với đó là sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

bàn uống nước phòng khách nhỏ

Chọn bàn uống trà có kích thước vừa vặn

Để chọn kích thước vừa vặn các bạn cần phải căn cứ theo diện tích ngôi nhà cũng như kích thước của các đồ nội thất khác. Hãy đặc biệt chú ý đến bộ ghế sofa, thảm sofa phòng khách bởi đây là 2 món đồ đi kèm quan trọng. Đối với phòng nhỏ thì các món đồ có kích thước nhỏ gọn sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Màu sắc bàn trà

Đối với bàn uống nước phòng khách nhỏ thì các gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Với các màu sắc này sẽ giúp cho không gian trở nên bừng sáng và rộng mở hơn. Bạn cũng sẽ dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác để hoàn thiện không gian.

bàn uống nước phòng khách nhỏ

Gam màu tươi sáng cho phòng khách nhỏ

Bạn có thể chọn mẫu bàn trà gỗ, bàn trà mặt đá hay bàn trà kính đều được theo sở thích của mình.Với mỗi chất liệu sẽ mang một giá trị thẩm mỹ riêng biệt giúp tạo không gian ấn tượng nhất cho phòng khách nhà bạn.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn uống nước phòng khách nhỏ đẹp cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Bàn kính tròn nhỏ cho phòng khách hiện đại