Cách giặt ghế sofa nỉ tại nhà đơn giản nhất

Ghế sofa nỉ là sự lựa chọn của nhiều gia đình bởi không gian sang trọng cùng với đó là cảm giác êm ái, ấm áp mà chúng mang lại. Trong quá trình sử dụng việc vệ sinh đặc biệt quan trọng để giữ bộ sofa luôn bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng. Nội Thất Xinh tư vấn đến các bạn cách giặt ghế sofa nỉ tại nhà đơn giản, dễ thực hiện nhất qua bài viết dưới đây.

Cách giặt ghế sofa nỉ tại nhà nhanh nhất

Sofa nỉ rất dễ bám bụi cũng như các vết bẩn do đặc điểm cấu tạo của từng sợi vải. Do đó, công việc vệ sinh cần phải tiến hành thường xuyên để loại bỏ vết bẩn cũng như những mùi hôi khó chịu. Nếu như không thực hiện bụi bẩn sẽ bám thành các vết cáu gây ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như cùng với đó tính thẩm mỹ của sản phẩm.

cách giặt ghế sofa nỉ tại nhà

Sofa nỉ cần vệ sinh thường xuyên trong quá trình sử dụng

Hiện nay,cách giặt ghế sofa nỉ tại nhà hoàn toàn có thể thực hiện được khi công việc thực hiện đơn giản cũng như mang lại hiệu quả nhanh chóng. Bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn cũng như cùng với đó là mùi hôi trên bộ sofa nhà mình tốt nhất.

Bước 1: Sử dụng máy hút bụi làm sạch hoàn toàn bụi bẩn ở các góc cạnh bình thường không làm sạch được. Cùng với đó hãy dùng một chiếc khăn bông có thấm nước thoa lên các vết bẩn 1 lần.

cách giặt ghế sofa nỉ tại nhà

Thực hiện từng bước làm sạch

Bước 2: Hòa nước xà phòng và dùng khăn ướt lau toàn bộ ghế

Bước 3: Sau đó dùng khăn sạch thấm hút toàn bộ bọt xót lại để làm sạch hoàn toàn. Sau đó sử dụng máy sấy tóc hoặc để ghế khô một cách tự nhiên.

Với cách này bạn có thể loại bảo được các vết bẩn khá hiệu quả. Tuy nhiên, hãy thực hiện đúng cách cũng như cùng với đó sử dụng chất tẩy đảm bảo an toàn cho ghế. Lời khuyên tốt nhất đó là các bạn có thể sử dụng các dịch vụ giặt chuyên nghiệp để có được hiệu quả tốt nhất.

Dưới đây là cách giặt ghế sofa nỉ tại nhà đơn giản mà các bạn có thể thực hiện được mà Nội Thất Xinh tổng hợp. Để cập nhật các kiến thức làm sạch ghế sofa, bàn trà mặt đá, kệ tivi khác hãy thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi nhé.

>>>Xem thêm: Nguồn gốc những mẫu kiểu sofa phòng khách