Giá tiền ghế sofa da và ghế sofa bọc nỉ hiện nay

Ghế sofa da và ghế sofa nỉ đang là 2 dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu quý vị đang quan tâm tới sản phẩm này thì đừng bỏ qua thông tin về giá tiền ghế sofa hiện nay. Điều này giúp quý vị có mức đầu tư đúng đắn kho đi mua ghế sofa.

Giá tiền ghế sofa phụ thuộc vào chất liệu và kích thước của sản phẩm. Bởi vậy, những bộ ghế sofa da cao cấp sẽ có giá bán khác so với ghế sofa bọc nỉ. Giá bán của 2 dòng ghế sofa này khác nhau như thế nào hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé!

Giá tiền ghế sofa da hiện nay

Giá tiền ghế sofa

Giá tiền ghế sofa da

Ghế sofa da hiện có 2 loại chính đó là ghế sofa da thật và ghế sofa da công nghiệp. Những bộ ghế sofa da bò thật có giá bán đắt đỏ. Giá tiền ghế sofa trung bình của loại ghế này là 15 triệu đồng/mét dài. Ngoài ra, những chất liệu da bò cao cấp còn có giá bán đắt hơn. Các mẫu ghế sofa da công nghiệp có giá bán rẻ hơn, giá bán giao động từ 6-8 triệu đồng/mét dài.

Giá tiền ghế sofa nỉ

Những bộ ghế sofa nỉ cao cấp giúp mang tới vẻ đẹp hiện đại, gần gũi hơn cho phòng khách. Bởi vậy, sản phẩm này cũng đang được ưa chuộng hiện nay. Giá bán của ghế sofa nỉ giao động từ 5-6 triệu đồng/mét dài.

Giá tiền ghế sofa

Giá tiền ghế sofa nỉ

Trên đây là giá tiền ghế sofa da và sofa nỉ đang được ưa chuộng hiện nay. Quý vị muốn sở hữu những mẫu sofa phòng khách chất lượng cao, mẫu mã đẹp và thời thượng hãy đến ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Gợi ý các mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ và hiện đại.