Những mẫu bàn trà gỗ đẹp có thiết kế ngăn đựng đồ ấn tượng

Ghế sofa phòng khách phải được kết hợp với bàn trà thì mới mang tới không gian nội thất tiện nghi nhất cho không gian tiếp khách trong gia đình. Bởi vậy, khi đi lựa chọn đồ nội thất trong phòng khách quý vị cần chú ý tới việc lựa chọn bàn trà hài hòa với bộ ghế sofa nhưng cũng phải chú ý tới sự tiện nghi trong kiểu dáng thiết kế của món đồ này.

Những mẫu bàn trà gỗ đẹp được thiết kế có ngăn đựng đồ ấn tượng dưới đây của Nội Thất Xinh đang được nhiều người yêu thích. Quý vị muốn sở hữu không gian nội thất tiện nghi, hiện đại đừng bỏ qua những mẫu thiết kế dưới đây nhé!

Những mẫu bàn trà gỗ đẹp có thiết kế ngăn đựng đồ ấn tượng

Ngăn kéo bàn trà phòng khách rộng rãi giúp quý vị có thể cất giữ những món đồ nhỏ như: trà, cafe, sách, báo, remote…giúp mang tới không gian ngăn nắp hơn trong căn phòng.

bàn trà gỗ đẹp

Bàn trà mã BT811 có thiết kế ngăn kéo 2 buồng tiện nghi

bàn trà gỗ đẹp

Bàn trà gỗ XBT992

bàn trà gỗ đẹp

Bàn trà XBT999

bàn trà gỗ đẹp

Bàn trà XBT998 có thiết kế ngăn rộng rãi

bàn trà gỗ đẹp

Bàn trà XBT995 với thiết kế ngăn kéo 3 khoang

Quý vị muốn được tư vấn lựa chọn các mẫu bàn trà gỗ đẹp phù hợp với không gian nội thất phòng khách của mình hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh theo số 0243.905.9999 hoặc 097.905.3333 để được tư vấn. Quý vị cũng có thể tới trực tiếp showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tham khảo trực tiếp sản phẩm nội thất đẹp.