Kiểu bàn trà đẹp cho phòng khách nhỏ phù hợp nhất

Phòng khách nhỏ khi chọn các món đồ nội thất cần có những chú ý nhất định. Bàn trà đẹp cho phòng khách nhỏ khi chọn lựa đặc biệt cần chú ý đến kiểu dáng. Kiểu dáng vừa đem lại giá trị thẩm mĩ lại vừa giúp bạn dễ dàng bố trí hơn.

Các kiểu bàn trà đẹp cho phòng khách nhỏ

Bàn trà hình tròn

Với phòng khách nhỏ thì bàn trà đẹp kiểu dáng hình tròn sẽ là gợi ý không thể nào bỏ qua. Thiết kế hình tròn giúp các bạn cực kì dễ dàng bố trí cũng như là di chuyển mà không lo vướng víu hay chật chội. Hình tròn có thể tiết kiệm diện tích một cách tối đa, đem lại sự thoáng đãng và rộng rãi hơn cho không gian. Nó cũng dễ dàng kết hợp với bộ ghế sofa trong phòng khách.

bàn trà đẹp cho phòng khách nhỏ

Bàn trà hình tròn rất thích hợp cho phòng khách nhỏ

Bàn trà kính

Không thể bỏ qua bàn trà kính cho không gian nhỏ. Chất liệu kính lúc nào cũng tạo nên được sự hiện đại, trẻ trung, năng động và đồng thời làm cho không gian của bạn thoáng đãng, rộng rãi hơn. Bàn trà kính có nhiều loại, nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể chọn lựa theo ý thích.

mẫu bàn trà đẹp

Bàn trà kính tạo cảm giác cho phòng khách nhỏ thêm thoáng đãng

Bàn trà gương

Sự phản chiếu của bàn trà gương sẽ làm cho phòng khách nhỏ của bạn như rộng hơn, ăn gian được diện tích hơn. Đây cũng là loại bàn trà có thiết kế độc đáo gây ấn tượng mạnh cho không gian và khẳng định phong cách của gia chủ. Bàn trà này cũng rất dễ bố trí với ghế sofa, tạo nên bộ bàn ghế sofa vô cùng hoàn hảo cho không gian. 

bàn trà đẹp

Bàn trà gương là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách khiêm tốn

Chọn màu sắc bàn trà đẹp cho phòng khách nhỏ

Vì không gian có diện tích khiêm tốn nên các bạn không nên chọn những gam màu bàn trà quá tối. Ưu tiên những gam màu sáng, nhẹ nhàng để tạo nên cảm giác rộng rãi cũng như dễ dàng kết hợp và bố trí. Hiện nay trên thị trường nội thất bàn trà vô cùng đa dạng mẫu mã, màu sắc để các bạn có thể thoải mái chọn lựa.

bàn trà đẹp

Lựa chọn bàn trà cần vừa vặn và thật hài hòa trong không gian nhỏ

Màu sắc đóng vai trò quan trọng khi thiết kế nội thất, nếu như chọn được màu sắc phù hợp và hài hòa nó sẽ đem đến tác dụng bất ngờ. Không nên lựa chọn theo cảm tính nhé các bạn, vì có thể bạn yêu thích nhưng nó lại không phù hợp với không gian. Nếu chưa có kinh nghiệm thì các bạn nên tìm hiểu kĩ càng hoặc đến các đơn vị uy tín để được tư vấn.

Mua bàn trà đẹp cho không gian nhỏ hay bất cứ không gian nào hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Chúng tôi có cả bàn trà nhập khẩu cũng như hàng trong nước, các bạn có thể đặt hàng theo yêu cầu.

=> Tham khảo: Bàn sofa mặt kính nên vệ sinh như thế nào là tốt nhất?