Chọn bàn trà đẹp cho phòng khách như thế nào là phù hợp?

Mỗi không gian sống sẽ có cách chọn bàn trà khác nhau để tạo nên sự phù hợp và thống nhất. Bàn trà kết hợp cùng ghế sofa là hai món đồ không thể thiếu cho phòng khách, là trung tâm và tạo nên sự ấn tượng đặc biệt. Bạn đã biết cách chọn bàn trà đẹp cho không gian sống của mình chưa?

Chọn kiểu dáng bàn trà đẹp

Bàn trà đẹp hiện nay có nhiều kiểu dáng khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn như hình chữ nhật, hình tròn, hình bầu dục, hình vuông…Tùy theo từng thiết kế không gian cũng như sở thích để bạn có thể lựa chọn được chiếc bàn trà phù hợp nhất. Bàn trà hình chữ nhật cho không gian nội thất gon gàng và tiện nghi và rất dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác như ghế sofa đẹp, kệ tivi, tủ phòng khách….

Bàn trà hình chữ nhật gọn gàng cho không gian

Bàn trà hình chữ nhật gọn gàng cho không gian

Đối với bàn trà mặt kính hình tròn hay hình bầu dục lại mang đến sự thông thoáng cho phòng khách, cho sự sang trọng và tinh tế hơn. Những chiếc bàn trà hình vuông kích thước lớn dành cho phòng khách rộng. Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn để phù hợp với không gian sống của mình.

Chọn chiều cao cho bàn trà đẹp

Theo quan niệm của phong thủy khi lựa chọn bàn trà đẹp thì không nên cao hơn bề mặt bộ ghế sofa bởi như vậy sẽ không tốt. Bạn nên lựa chọn bàn trà có chiều cao phổ biến như hiện nay là 40 – 50 cm. Hoặc nếu như bạn sử dụng thảm trải sàn thì có thể chọn loại bàn trà có chiều cao tầm 20cm để có thể ngồi xuống thảm mà không sợ bị chênh lệnh.

Bàn trà có chiều cao phổ biến là 40 - 50cm

Bàn trà có chiều cao phổ biến là 40 – 50cm

Chọn chất liệu cho bàn trà đẹp

Hiện nay, bàn trà đẹp được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như bàn trà kính, bàn trà gỗ, bàn trà mặt đá…mỗi loại mang lại một hiệu ứng khác nhau cho không gian. Bàn trà gỗ cho sự ấm áp, gần gũi, bàn trà kính lại thoáng mát, hiện đại, còn bàn trà mặt đá lại rất sang trọng và tinh tế.

Bàn trà chất liệu đá sang trọng cho không gian

Bàn trà có chiều cao phổ biến là 40 – 50cm

Bàn trà đẹp chắc chắn là điểm nhấn cực kì thú vị và hoàn hảo cho không gian sống của bạn. Nội Thất COSY cung cấp rất nhiều mẫu bàn trà đẹp khác nhau với chất liệu tốt, kiểu dáng đẹp cho phòng khách gia đình bạn sang trọng như ý muốn.