Kích thước ghế sofa góc chuẩn cho phòng khách

Ghế sofa góc phòng khách là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Do đó, trong bài viết này Nội Thất Xinh sẽ chia sẻ thông tin về kích thước ghế sofa góc chuẩn cho phòng khách hiện nay.

Tư vấn chọn kích thước ghế sofa góc chuẩn cho phòng khách

Ghế sofa cao cấp kiểu góc phòng khách hiện được thiết kế với khá nhiều kích thước khác nhau. Bởi dòng ghế sofa phòng khách này cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Dưới đây là kích thước ghế sofa góc các loại cho phòng khách, quý vị hãy tham khảo ngay.

Kích thước ghế sofa góc chữ L

Kích thước ghế sofa góc

Kích thước ghế sofa góc chữ L

Ghế sofa góc chữ L có thể bày trí trong phòng khách có diện tích nhỏ hoặc vừa. Với phòng khách có diện tích nhỏ quý vị nên lựa chọn kích thước ghế là 2600*1600*850 mm. Còn đối với phòng khách có diện tích vừa phải khoảng hơn 15 m2 thì nên lựa chọn kích thước ghế sofa là 2800*1600*850 mm. Đây là 2 kích thước sofa chuẩn đang được sử rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Kích thước ghế sofa góc chữ U

Các bộ ghế sofa góc chữ U thường được bày trí trong phòng khách có diện tích rộng rãi. Thường các mẫu ghế sofa này được thiết kế với kích thước lớn. Chiều dài ghế sofa từ 3,2-,35m. Chiều rộng từ 1,4-1,6 m và chiều sâu là 85 cm.

Kích thước ghế sofa góc

Kích thước ghế sofa góc chữ U

Trên đây là thông tin về kích thước ghế sofa góc chuẩn cho phòng khách có diện tích nhỏ – vừa – rộng. Quý vị muốn tham khảo những mẫu ghế sofa phòng khách đẹp, bàn ghế sofa văn phòng hãy tới showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn chi tiết. Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.