Chọn gối ôm ghế sofa có phải dễ dàng?

Gối ôm ghế sofa trở nên không thể thiếu cho bất cứ dòng sản phẩm sofa nào. Nó có nhiều các tác dụng khác nhau, vừa trang trí lại vừa êm ái và thoải mái khi sử dụng.

Đồ nội thất là ghế sofa luôn vô cùng quan trọng trong không gian sống. Có ghế sofa phòng khách hay bất cứ không gian nào cũng sẽ trở nên sang trọng hơn. Và tất nhiên muốn đẹp hơn nữa thì gối ôm là phụ kiện trang trí không thể nào bỏ qua.

Lựa chọn gối ôm ghế sofa có dễ hay không?

Chỉ cần một số gợi ý sau đây thì chọn gối ôm cho ghế sofa chưa bao giờ là khó khăn.

Chọn chất liệu

Bạn cần chú ý đến chất liệu khi chọn gối sofa. Chất liệu làm gối có nhiều loại khác nhau như da, vải nỉ, xốp… tùy vào từng bộ sofa và từng gia đình mà có sự chọn lựa khác nhau. Thông thường người ta hay chọn những chiếc gối ôm làm từ vải nỉ vì nó đa dạng màu sắc, họa tiết cũng như đem đến vẻ đẹp hơn.

gối ôm ghế sofa

Gối ôm chất liệu vải nỉ được yêu thích với đa dạng họa tiết

Chọn màu sắc hài hòa với sofa và đồ nội thất khác

Bạn cần chú ý đến màu sắc gối ôm. Màu sắc đặc biệt cần phù hợp với sofa góc hay sofa văng cũng như bất cứ bộ sofa nào. Màu sắc gối ôm cũng cần hài hòa với các món đồ khác như thảm sofa hay bàn trà. Có hài hòa thì mới đem đến không gian thống nhất và thu hút sự chú ý của mọi người.

gối ôm sofa

Đừng quên chọn màu sắc cho gối sofa

Chú ý hoa văn, đường chỉ

Hoa văn trên gối hay các đường chỉ may cũng là yếu tố bạn không thể bỏ qua. Hoa văn gối ôm có rất nhiều, bạn có thể chọn gối loại ít hoa văn, đơn giản hoặc loại nhiều hoa văn để nổi bật. Đường chỉ may cần thẳng tắp, chắc chắn thì gối mới có thời gian sử dụng lâu dài.

gối ôm ghế sofa

Chú ý chọn hoa văn, đường chỉ may

Như vậy, lựa chọn gối ôm sofa không hề khó khăn phải không nào? Có rất nhiều các mẫu mã gối hiện nay nên chúng ta có thể lựa chọn thoải mái. Ghé qua ngay siêu thị Nội Thất Xinh để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.