Nguồn gốc những mẫu sofa kiểu phòng khách

Sofa phòng khách là một trong những món đồ quan trọng khi hoàn thiện không gian sống thêm đẹp cũng như mang đến sự tiện lợi trong quá trình sinh hoạt. Vậy nguồn gôc của những mẫu sofa kiểu phòng khách hiện nay như thế nào? Cùng khám phá và tìm hiểu qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Sofa kiểu phòng khách Cabriole

Với bộ sofa cao cấp này sở hữu giá trị thẩm mỹ cao cũng như cùng với đó mang đến sự tiện lợi tối đa trong quá tình sử dụng. Phần lưng tựa ghế sofa có được thiết kế nối liền với tay vịn, tay vịn thiết kế hơi thoải mái, chân hình chữ S cầu kỳ kết hợp với phần lưng tựa đệm phồng cực êm ái khi sử dụng.

sofa kiểu phòng khách

Mẫu sofa kiểu phòng khách Cabriole

Đặc trưng riêng biệt của mẫu sofa kiểu phòng khách này đến từ phần chân ghế được thiết kế cầu kỳ. Với các chi tiết tạo điểm nhấn sẽ mang đến không gian cực sang trọng cho phòng khách. Loại chân ghế này hiện còn được sử dụng cho các mẫu ghế thiết kế theo phong cách cổ điển.

Sofa kiểu phòng khách Tuxedo

Những mẫu sofa kiểu phòng khách này được yêu thích bởi lối thiết kế đơn giản, gọn gàng với dáng văng. Với thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang đến sự tiện lợi tối đa trong quá trình sinh hoạt. Đặc biệt chúng sẽ thích hợp cho các không gian phòng khách có diện tích khiêm tốn. Ngày nay, mẫu sofa này hiện vẫn được nhiều người yêu thích và lựa chọn khi có thể phù phù hợp cho nhiều không gian cũng như dễ dàng kết hợp cùng với những chiếc bàn trà, thảm trang trí(https://noithatxinh.vn/tham-trang-tri)  cho không gian thêm đẹp.

sofa kiểu phòng khách

Sofa Tuxedo được nhiều người yêu thích

Với các kiểu sofa phòng khách này hiện nay có rất nhiều kiểu dáng kế thừa và phát triển để tạo ra các mẫu sofa hiện đại cho khách hàng lựa chọn. Với những chia sẻ này hy vọng cung cấp đến các bạn các thông tin hữu ích.

>>>Xem thêm: Các kiểu bàn ghế phòng khách cho chung cư được yêu thích