Giá ghế bập bênh cho người lớn có đắt không?

Bạn băn khoăn giá ghế bập bênh cho người lớn có đắt không? Bạn muốn sở hữu mẫu ghế thư giãn bập bênh hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây ngay nhé!

Ghế thư giãn bập bênh có những loại nào?

Các mẫu ghế thư giãn phòng khách, ghế đọc sách phòng ngủ đang được nhiều người tìm kiếm. Vì ai cũng muốn sở hữu không gian nội thất đẹp hơn, sang trọng hơn.

Nhu cầu của khách hàng về sản phẩm này ngày càng lớn. Do đó trên thị trường cũng xuất hiện nhiều loại ghế thư giãn đọc sách khác nhau.

giá ghế bập bênh cho người lớn

Ghế bập bênh thư giãn có nhiều loại

Các loại ghế ngồi được sử dụng phổ biến là những mẫu ghế sản xuất từ khung gỗ tự nhiên, sử dụng đệm mút bọc vải hoặc bọc da. Bên cạnh đó còn có một số mẫu ghế sử dụng khung ghế bằng kim loại.

Một số loại ghế được sản xuất từ những sản phẩm gần gũi, thân thuộc và thân thiên với môi trường như: ghế mây, ghế giả mây… Bởi vậy giá ghế bập bênh cho người lớn cũng thuộc nhiều phân khúc khác nhau.

Nếu bạn chưa biết lựa chọn sản phẩm ghế thư giãn loại nào phù hợp với không gian sống của mình thì hãy tham khảo những thông tin về giá bán sản phẩm dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Giá ghế bập bênh cho người lớn có đắt không?

Giá bán của bất cứ món đồ nội thất nào như sofa da that thư giãn hay sofa cho phòng khách đều phụ thuộc vào những yếu tố như: kích thước và chất liệu sản phẩm. Do những mẫu ghế bập bênh được sản xuất với chất liệu và kích thước khác nhau cho nên giá bán cũng đa dạng.

giá ghế bập bênh cho người lớn

Giá bán ghế bập bênh

Các sản phẩm này còn được thiết kế với kiểu dáng đẹp, thích hợp sử dụng trong nhiều không gian. Giá ghế bập bênh cho người lớn có giá thuộc nhiều phân khúc. Có những mẫu ghế giá rẻ, giá bán khoảng 1-2 triệu đồng/ chiếc.

Những mẫu ghế tấm trung khoảng 3-5 triệu đồng và những mẫu ghế thư giãn cao cấp có giá từ 7-10 triệu đồng hoặc hơn. Do đó, tùy thuộc vào ngân sách của gia đình để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Hy vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu được mẫu ghế ngồi thư giãn phù hợp với nhu cầu sử dụng và cả túi tiền. Bạn muốn tham khảo nhiều mẫu ghế thư giãn đẹp, hiện đại hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé!

Xem thêm: Bạn đang muốn mua đồ nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội?