Báo giá ghế sofa phòng khách theo từng chất liệu

Bàn ghế sofa phòng khách hiện nay được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau. Dưới đây là giá ghế sofa phòng khách theo từng chất liệu mà Nội Thất Xinh chia sẻ. Quý vị hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình.

Báo giá ghế sofa phòng khách các loại

Giá bộ sofa phòng khách phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: kích thước, chất liệu và thương hiệu sản xuất. Dưới đây là thông tin về giá ghế sofa phòng khách theo các chất liệu đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Giá ghế sofa da

giá ghế sofa phòng khách

Giá ghế sofa da phòng khách

Các mẫu ghế sofa da phòng khách hiện đang là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Bởi mẫu ghế sofa này có thể mang tới giá trị thẩm mỹ cao, vẻ đẹp sang trọng cho không gian.

Giá bán của những mẫu sofa da phòng khách hiện rất phong phú. Đối với dòng sofa giả da có giá bán giao động từ 6-6,5 triệu đồng/ mét dài. Còn đối với dòng ghế sofa da thật có giá bán khoảng 15 triệu đồng/ mét dài.

Giá ghế sofa vải nỉ

Các mẫu sofa nỉ đẹp hiện đại có giá bán thấp hơn ghế sofa da. Sản phẩm này hiện đang được bán với giá khoảng 5-6 triệu đồng/ mét dài. Tùy thuộc chất liệu mà quý vị lựa chọn cho bộ sofa nhà mình.

giá ghế sofa phòng khách

Giá ghế sofa vải nỉ

Các mẫu ghế sofa phòng khách của Nội Thất Xinh được bọc chất liệu vải nỉ nhập khẩu cao cấp, có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Do đó quý vị hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Trên đây là giá ghế sofa phòng khách bọc một số chất liệu đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Quý vị có thể tham khảo để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Showroom tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.