Ghế sofa da bị nứt vì những nguyên nhân gì?

Trong quá trình sử dụng có nhiều nguyên nhân khiến ghế sofa da bị nứt. Vậy, sofa da nứt vì lý do gì là chủ yếu. Dưới đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, quý vị tham khảo ngay để có cách phòng tránh, hạn chế nguyên nhân gây nứt chất liệu da.

Các nguyên nhân khiến ghế sofa da bị nứt

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho ghế sofa da bị nổ và bị nứt bề mặt. Trong quá trình sử dụng chỉ cần phạm phải một số sai lầm khi vệ sinh sofa hoặc bảo dưỡng sofa không đúng cũng sẽ dẫn tới tuổi thọ sản phẩm.

Do vệ sinh ghế sofa không đúng cách

Nguyên nhân chính dẫn tới ghế sofa da bị nứt đó là việc vệ sinh ghế sofa không đúng. Có thể trong quá trình vệ sinh quý vị để chất liệu da ngấm nước quá lâu, không có biện pháp làm khô ghế sofa nhanh chóng sau khi vệ sinh ghế.

Ghế sofa da bị nứt

Sofa da bảo dưỡng không đúng cách sẽ dễ nứt nổ

Bên cạnh đó, cách bảo dưỡng ghế sofa da trong quá trình sử dụng chưa hợp lý. Quý vị kê ghế sofa ở những nơi có ánh nắng trực tiếp, nơi có không khí ẩm ướt. Điều này cũng có ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng của sẩn phẩm.

Do mua phải sofa da có chất lượng kém

Trên thị trường có nhiều loại ghế sofa giá rẻ và có chất lượng không đảm bảo. Nhiều người ham rẻ nên mua ghế sofa không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì vậy sử dụng sản phẩm trong một thời gian ngắn sẽ xuất hiện tình trạng xuống cấp của chất liệu da.

Ghế sofa da bị nứt

Nên chọn sofa da có chất lượng cao

Trên đây là 2 nguyên nhân chủ yếu khiến cho ghế sofa da bị nứt. Trong quá trình sử dụng, quý vị cần phải chú ý tới việc vệ sinh và bảo dưỡng sofa da đúng cách. Bên cạnh đó nên lựa chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo các mẫu sofa da, bàn trà, thảm sofa, thảm trải sàn văn phòng có chất lượng cao và có giá cả hợp lý trên thị trường.

=>Các loại bàn ghế phòng khách thông minh cho ngôi nhà hiện đại