Các mẫu sofa góc giá rẻ đẹp bằng da dưới 20 triệu

Sofa góc giá rẻ đẹp có thể có nhiều mức giá khác nhau. Mức giá của sofa góc rẻ đẹp có phải chỉ vài triệu đồng, 10 triệu, 20 triệu…? Rất nhiều câu hỏi về giá cả sofa góc đang được mọi người quan tâm.

Sofa góc giá rẻ đẹp có mức giá thế nào?

Nói đến sofa góc giá rẻ chúng ta sẽ thấy có nhiều loại trên thị trường. Không phải cứ nói về hàng sofa giá rẻ là chỉ  có vải triệu đồng đâu nhé. Thực tế dòng sản phẩm này cũng được chia thành nhiều mức khác nhau tùy theo chất lượng. Với những dòng sofa cao cấp đắt tiền, chất lượng cao cấp thì lại là ở phân khúc khác.

– Với dòng sofa góc giá rẻ dưới 10 triệu đồng: Đây là phân khúc sofa giá rẻ với chất lượng trung bình kém. Chất liệu làm nên những dòng sản phẩm này không có độ bền cao, không êm ái và mềm mại. Chúng thường là các loại giả da kém chất lượng, sau thời gian sử dụng bị bong tróc, nứt nẻ và phai màu.

– Với dòng sofa góc giá rẻ từ 10 triệu – 20 triệu: Với mức giá này đây được đánh giá là dòng sofa giá rẻ có chất lượng tốt. Từ kiểu dáng cho đến chất liệu làm nên ghế sofa tạo nên sản phẩm bền đẹp. Do đó mức giá như vậy là phù hợp, ưu đãi và xứng đáng. Ghế sofa bọc các loại giả da cao cấp, êm ái, mềm mại, sử dụng lâu dài, an toàn sức khỏe. Đó có thể là da cao cấp hạng sang, da nhập Malaysia, da Hàn, da kháng khuẩn, da microfiber…

Các mẫu sofa góc giá rẻ đẹp bằng da giá dưới 20 triệu

Những mẫu sofa cho phòng khách với kiểu dáng góc chữ L bằng da cao cấp, giá chưa đến 20 triệu đồng có tại Nội Thất Xinh. Đây là những mẫu sofa trong nước dạng góc đang có giá ưu đãi cho khách hàng. Sofa bọc da êm ái, mềm mại, bền đẹp và được thiết kế theo phong cách hiện đại:

sofa góc giá rẻ đẹp

Sofa góc thiết kế tối giản hiện đại, màu xám đen cực thanh lịch và sang trọng. Ghế sofa NTX1804 giá chỉ với 16.000.000đ

sofa góc giá rẻ đẹp

Sofa góc da cao cấp NTX704 màu vàng bò cực sang, da bóng đẹp và mềm mại. Giá sản phẩm: 19.710.000đ

sofa góc giá rẻ đẹp

Mẫu ghế sofa NTX2824 hiện đại, đệm tựa liền, bề mặt rút nhấn cực đẹp. Giá: 19.000.000đ

sofa góc giá rẻ đẹp

Sofa góc NTX206 màu sắc nhẹ nhàng, thanh lịch với chất liệu da cao cấp mềm mại, chân ghế inox chắc chắn. Giá: 18.600.000đ

sofa góc giá rẻ đẹp

NTX709 – mẫu ghế sofa đẹp sang, dạng góc chữ L hiện đại, có đường viền đen thu hút. Giá 18.000.000đ

Mua sofa góc giá rẻ đẹp, đảm bảo chất lượng tại Nội Thất Xinh để được yên tâm trên mọi phương diện.