Giới thiệu 4 mẫu thảm trải sàn bằng lông êm ái nhất

Thảm trải sàn bằng lông hợp với nhiều các không gian khác nhau và thường đem lại sự êm ái khi dùng. Thảm sofa lông xù tạo giá trị thẩm mĩ và được nhiều gia đình yêu thích.

Với thảm sofa chất liệu lông bạn sẽ cảm nhận rõ ràng sự êm ái khi dùng. Bạn có thể dùng cho phòng khách, phòng ngủ hay nhiều các không gian khác nhau.

4 mẫu thảm trải sàn bằng lông êm ái nhất

thảm trải sàn bằng lông

Thảm lông màu xám nâu với các sợi lông dài và dày tạo nên độ êm ái cực cao. Màu này cũng rất dễ phối cùng sofa góc hay bàn trà trong phòng khách

thảm sofa bằng lông

Thảm gam màu xanh rất đẹp và hợp cho phòng khách hiện đại. Thảm kết cầu chắc chắn và dày cho độ êm ái cao và cực bền đẹp

thảm sofa bằng lông

Chỉ nhìn thôi bạn đã thấy được sự êm ái của mẫu thảm sofa gam màu vàng cam này

thảm trải sàn bằng lông

Thảm lông với các màu sắc đan xen tuyệt đẹp, chất liệu cao cấp, bền và không bị bay màu

Thảm trải sàn bằng lông hoàn hảo cho phòng khách

Với chất liệu bằng lông nên chắc chắn dòng sản phẩm này sẽ tạo nên độ mềm mại nhất khi dùng. Nó có thể bảo vệ đôi chân của bạn một cách tốt nhất cũng như nếu nhà có người già hay trẻ nhỏ sẽ rất hợp.

Thảm lông xù kết hợp cùng với bàn ghế sofa nhập khẩu đem lại không gian cực kì sang trọng, đẳng cấp và thu hút sự chú của mọi người. Thảm lông cũng có nhiều mẫu mã, màu sắc hay họa tiết cho bạn chọn lựa theo ý muốn. Chắc chắn sử dụng loại thảm này bạn sẽ có được không gian hoàn hảo nhất.

Thảm lông đa dạng mẫu mã, màu sắc cùng chất lượng tốt nhất có tại Nội Thất Xinh cho quý khách hàng chọn lựa.

=> THAM KHẢO:  Chọn thảm sofa cho người cá tính mạnh mẽ