Xu hướng mới chọn thảm sofa cho chung cư năm 2021

Năm 2021 xu hướng mới chọn thảm sofa cho chung cư là gì? Những xu hướng lựa chọn thảm sofa vẫn luôn được cập nhật thường xuyên và giúp cho quý khách hàng có thể chọn lựa được tấm thảm sofa tốt nhất, phù hợp nhất cho căn hộ của mình.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem xu hướng chọn thảm sofa trong năm 2021 dành cho các căn hộ chung cư là gì nhé.

Xu hướng mới chọn thảm sofa cho chung cư năm 2021

Thảm sofa hiện đại

Rất nhiều các căn hộ chung cư hiện đại được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản. Chính vì vậy các món đồ nội thất cũng sẽ đi theo phong cách này. Thảm sofa hiện đại là một trong những xu hướng lựa chọn năm 2021 được nhiều gia đình yêu thích. Thảm hiện đại tạo sự đơn giản, tinh tế và sang trọng nhất, đa dạng các mẫu mã khác nhau.

xu hướng mới chọn thảm sofa năm 2021

Thảm sofa hiện đại được yêu thích trong năm 2021

Thảm sofa đơn sắc hoặc ít họa tiết

Với những không gian hiện đại lựa chọn thảm sofa hiện nay thường thiên về xu hướng chọn các loại thảm đơn sắc hoặc rất ít họa tiết. Những loại thảm này tạo được sự tinh tế hơn, đẳng cấp hơn, lược bỏ mọi chi tiết rườm rà nhưng rất đẹp sang, ấn tượng cho căn hộ chung cư.

xu hướng chọn thảm sofa 2021

Năm 2021 xu hướng chọn thảm đơn sắc hoặc rất ít họa tiết lên ngôi

Thảm sofa màu sắc nhẹ, trung tính

Mỗi màu sắc thảm sofa sẽ có ý nghĩa, vẻ đẹp riêng. Và xu hướng mới lựa chọn thảm sofa cho chung cư năm 2021 đó chính là những loại thảm màu nhẹ nhàng, trung tính như xám, kem, ghi, trắng, xanh nhẹ, lông chuột…. Các gam màu này dễ dàng kết hợp cùng với sofa góc đẹp hoặc nhiều các món đồ khác nhau trong chung cư.

xu hướng chọn thảm sofa 2021

Thảm sofa màu nhẹ, trung tính thành xu hướng chọn năm 2021 với nhiều ưu điểm nổi bật

Mua thảm sofa cho chung cư tại Hà Nội

Tại Hà Nội việc mua thảm sofa chung cư theo xu hướng không khó vì thị trường ở đây cực kì phát triển. Thảm sofa đa dạng các mẫu mã đẹp khác nhau và có nhiều địa chỉ cung cấp. Điều quan trọng nhất mà khách hàng cần quan tâm đó chính là chọn nơi mua hàng uy tín nhất.

Tại Hà Nội nếu như bạn muốn mua thảm sofa đẹp cho chung cư, phù hợp xu hướng hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu thảm mới nhất, chất lượng nhất dành cho quý khách hàng. Đến ngay 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để có sự chọn lựa tốt nhất.

=> Tham khảo:  3 sai lầm làm thảm sofa phòng khách nhanh hỏng, mất đẹp