Bạn biết gì về xu hướng sofa 2019?

Xu hướng lựa chọn đồ nội thất sẽ thường xuyên thay đổi theo thời gian, bởi thị hiếu của người tiêu dùng cũng sẽ thay đổi. Vậy, xu hướng sofa 2019 là gì? Hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn ghế sofa cho năm nay.

Xu hướng sofa 2019 là gì?

Với những thông tin về xu hướng sofa 2019 dưới đây là Nội Thất Xinh chia sẻ. Quý vị có thể dễ dàng tìm được những mẫu ghế sofa phòng khách, ghế sofa văn phòng thời thượng hơn.

Xu hướng sofa 2019 cho phòng khách

xu hướng sofa 2019

Xu hướng lựa chọn ghế sofa nhỏ gọn cho phòng khách

Xu hướng lựa chọn ghế sofa trong năm 2019 có nhiều thay đổi so với thời gian trước đây. Nếu trong những năm trước nhiều người có xu hướng lựa chọn ghế sofa có kích thước lớn, trong năm nay những mẫu ghế sofa nhỏ gọn lại đang là sự lựa chọn của nhiều người. Các mẫu ghế sofa da cao cấp cũng là xu hướng lựa chọn của khách hàng trong năm nay thay cho những mẫu ghế sofa nỉ như những năm trước.

Xu hướng sofa 2019 cho văn phòng

Xu hướng sofa 2019 cho không gian văn phòng cũng có nhiều sự thay đổi. Kiểu dáng sofa văn phòng không đóng khung trong dòng ghế sofa bộ nữa mà được sử dụng linh hoạt hơn. Các mẫu ghế sofa văng, ghế sofa góc cũng được ưa chuộng. Đặc biệt, những bộ sofa văn phòng bọc chất liệu da thật đang là xu hướng lựa chọn hiện nay.

xu hướng sofa 2019

Ghế sofa da thật được ưa chuộng

Thông tin về xu hướng sofa 2019 cũng là những gợi ý dành cho quý vị khi đi lựa chọn ghế sofa cho phòng khách, văn phòng làm việc hiện nay. Quý khách muốn tham khảo nhiều mẫu ghế sofa đẹp, thời thượng hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé! Địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

=> Xem thêm: Phòng khách 10 – 15m2 ghế sofa loại nào thì thích hợp?