Tô điểm căn phòng với thảm trải sàn màu hồng

Nếu như bạn muốn tô điểm cho không gian và là người yêu thích sự đáng yêu, tươi mới thì thảm trải sàn màu hồng là sự chọn lựa hoàn hảo. Thảm màu hồng tạo nên sự ấn tượng và thu hút sự chú ý của mọi người.

Tô điểm căn phòng với thảm trải sàn màu hồng

Thảm trải sofa gam màu hồng được khá nhiều gia chủ chọn lựa, nhất là với những gia chủ là nữ giới. Màu hồng tạo sự trẻ trung, năng động và không kém phần đáng yêu.

Với thảm màu hồng bạn có thể sử dụng ở phòng khách, phòng ngủ tùy ý. Đặc biệt với những phòng ngủ của bạn nữ hay của bé gái thì đây là sự chọn lựa không thể bỏ qua. Khi dùng trong phòng khách bạn có thể chọn tấm thảm lông màu hồng đậm hoặc nhạt và kết hợp với bàn ghế sofa nhập khẩu để tạo sức hút. Thảm có thể có thêm họa tiết tùy theo ý thích gia chủ.

Với phòng ngủ bạn cũng có thể chọn những gam màu nhẹ hoặc đậm với các chất liệu như lông, len hay nỉ. Nói chung thảm sofa màu hồng có đa dạng mẫu mã để bạn chọn theo ý muốn và hợp với không gian của mình.

Những mẫu thảm trải sàn màu hồng đẹp hút mắt

thảm trải sàn màu hồng

Thảm màu hồng cho phòng khách hình dáng độc đáo

thảm màu hồng

Thảm màu hồng cho phòng ngủ

thảm sofa màu hồng

Thảm màu hồng nhẹ với họa tiết kẻ ấn tượng

thảm sofa màu hồng

Thảm màu hồng họa tiết kẻ hình học hút mắt

Hãy tô điểm cho không gian của mình với thảm màu hồng cực hút mắt. Và để mua các mẫu thảm trải sàn cao cấp và kết hợp với sofa góc hay các loại sofa khác nhau hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo:  Các không gian có thể sử dụng thảm trải sàn