Ghế sofa văng da nhập khẩu giá bao nhiêu?

Quý vị sở hữu không gian sống có diện tích nhỏ hẹp? Lựa chọn những mẫu ghế sofa văng da nhập khẩu là phù hợp nhất dành cho không gian phòng khách của mình. Vậy ghế sofa văng da nhập khẩu giá bao nhiêu?

Ghế sofa văng da nhập khẩu tiết kiệm diện tích

Cũng giống như những mẫu ghế sofa văng da sản xuất nội địa. Những mẫu ghế sofa nhập khẩu Malaysia thiết kế kiểu văng hiện cũng có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với không gian sống của người Việt. Bởi vậy lựa chọn ghế sofa văng cho phòng khách nhỏ là hoàn toàn đúng đắn.

sofa văng da nhập khẩu

Ghế sofa văng da nhập khẩu tiết kiệm diện tích

Các mẫu sofa văng da nhập khẩu hầu như được thiết kế theo phong cách hiện đại, kiểu dáng ấn tượng cho nên luôn mang tới không gian nội thất đẹp và cuốn hút cho ngôi nhà. Vậy ghế sofa văng nhập khẩu có giá bán như thế nào?

Giá bán của sofa văng da nhập khẩu

Giá bán của ghế sofa da phòng khách căn cứ vào kích thước cũng như chất liệu sản xuất sản phẩm. Những mẫu ghế sofa sofa văng da nhập khẩu có giá bán không quá đắt đỏ mặc dù được bọc chất liệu da bò thật. Giá bán của ghế sofa da nhập khẩu Malaysia giao động từ 35 – 40 triệu đồng/ ghế tùy kích thước của sản phẩm.

sofa văng da nhập khẩu

Giá bán của ghế sofa văng nhập khẩu

Quý vị muốn sở hữu những mẫu ghế sofa da nhập khẩu chính hãng hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại só 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi có sẵn rất nhiều những mẫu ghế sofa nhập khẩu tại đây cho quý vị tham khảo và trải nghiệm trực tiếp. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Bạn biết gì về xu hướng sofa 2019?